Lý giải sức nóng đến từ dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Khu đô thị Vân Canh An Lạc luôn được các chủ đầu tư gọi với cái tên “mảnh đất vàng”. Không phải ngẫu nhiên mà dự án này lại được ưu ái đến như vậy. Ngay từ lúc mới bắt đầu, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tạo nên một cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản, nhất là ở khu vực phía Tây.

Dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc tọa lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông

Khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí đầu mối nối các chuỗi các khu đô thị trọng yếu ở khu vực phía Tây của thành phố. Tạo thành một quần thể các dự án vệ tinh trọng điểm như khu đô thị Hoàng Kim, Gleximco, Tân Tây Đô, Nam An Khánh…Cùng hàng loạt những tiểu khu đô thị khác đã và đang được xây dựng.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí quan trọng phía Tây Hà Nội
Khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí quan trọng phía Tây Hà Nội

Từ khu đô thị đến các khu vực khác của nội thành rất thuận lợi, chỉ mất khoảng 20-25 phút tùy vào địa điểm mà bạn muốn đến. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề di chuyển từ ngoại thành vào nội đô hay vấn đề tắc đường, kẹt xe…

Hơn nữa, khu đô thị còn kết nối với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Những tuyến đường này có bề rộng lớn, cho phép nhiều làn xe chạy cùng lúc như: Đường tasco Trần Hữu Dực rộng 40m, Láng – Hòa Lạc rộng 140m, đường Lê Trọng Tấn kéo dài rộng 42m, đường 70 rộng 40m đang được thi công…

Dự án tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhờ sản phẩm nhà ở

Khu đô thị Vân Canh An Lạc có nhiều loại hình nhà ở khác nhau rất ấn tượng. Đây cũng là lý do vì sao mà nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến. Các loại hình nhà ở được xây dựng ở dự án này bao gồm: Biệt thự, liền kề, nhà vườn và chung cư cao tầng. Tuy nhiên, hạng mục chung cư vẫn được đầu tư xây dựng nhất. Điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích lại tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, các sản phẩm nhà ở khác như biệt thự và liền kề cũng rất được quan tâm. Biệt thự cao cấp được xây dựng ở ven hồ nhân tạo. Biệt thự nhà vườn nằm ven vành đai. Nhà phố thương mại được xây dựng dọc các tuyến đường nội bộ. Tất cả các khu đều được thiết kế với kiến trúc đậm nét châu Âu. Là một địa chỉ tuyệt vời để bạn và gia đình có thể thư giãn và quây quần bên nhau.

Khu nhà liền kề của khu đô thị Vân Canh An Lạc
Khu nhà liền kề của khu đô thị Vân Canh An Lạc

Việc thiết kế nhiều loại hình nhà ở sẽ giúp cho các nhà đầu tư có nhiều cân nhắc và lựa chọn để đầu tư sao cho hợp lý. Làm tăng khả năng sinh lời của họ trong tương lai.

Hệ thống an ninh tốt, cảnh quan đẹp và trong lành

Để xứng tầm với một thành phố thu nhỏ, khu đô thị Vân Canh An Lạc được đầu tư đồng bộ mọi tiện ích và cảnh quan để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Hệ thống cây xanh, trường học, hồ nước nhân tạo được sắp xếp hợp lý. Toàn bộ dự án đều được phủ kín cây xanh để mang đến một cảnh quan mát lành ấn tượng. Bên cạnh đó là các tiện ích dịch vụ như trung tâm thương mại, giải trí, nhà hàng, bể bơi….

Hệ thống an ninh luôn được duy trì và làm việc 24/24 với hệ thống camera giám sát ở cửa ra vào. Bảo vệ các khu và bên ngoài các cửa cũng được cắt cử để có thể bao quát hết mọi diễn biến có thể xảy ra. Giúp cho cư dân yên tâm sinh sống.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc mang lại những tiện ích và thuận lợi không nhỏ. Do vậy, không khó để hiểu dự án này luôn nóng sốt và nhận được nhiều quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *