Lý do để đầu tư vào khu shophouse Vân Canh An Lạc

Cùng với các sản phẩm nhà ở khác thì khu shophouse Vân Canh An Lạc được xem như một khu vực có tiềm năng lớn để đầu tư. Có rất nhiều lý do để bạn không nên bỏ qua cơ hội vàng tại khu vực này. Nếu còn nhiều thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do thuyết phục nhất để bạn thêm tin tưởng và lựa chọn.

Khu shophouse Vân Canh An Lạc có vị trí đắc địa

Khu shophouse Vân Canh An Lạc là nhà ở thương mại nằm trong khu đô thị Vân Canh An Lạc. Có địa chỉ tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm của khu đô thị, nằm trên khu vực đường nội đô rộng rãi lên đến 15m. Bên cạnh đó là vỉa hè rộng 4m cho phép cư dân đi lại thoải mái và an toàn.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm trong khu vực có nhiều dự án khu đô thị mới, lại nằm ở vị trí trung tâm. Đó là một lợi thế rất lớn để khu shophouse có cơ hội được phát triển. Giao thông ngoại đô đi lại cũng rất thuận lợi khi chỉ mất hơn 15 phút để đi vào nội đô. Đến các khu vực khác trong nội đô cũng không xa. Mặt đường thông thoáng, rộng rãi, không bị tắc đường hay khói bụi. Những điều đó góp phần làm tăng thêm giá trị cho khu vực này.

Khu shophouse Vân Canh An Lạc có vị trí đẹp
Khu shophouse Vân Canh An Lạc có vị trí đẹp

Dự án Vân Canh nằm trên dự án đường 3.5 đang trong quá trình hoàn thiện. Khi hoàn thành xong chắc chắn sẽ càng thêm thuận lợi về giao thông. Cho phép cư dân đi lại và di chuyển được nhiều tuyến đường khác nhau hơn.

Xung quanh shophouse nói riêng và khu đô thị Vân Canh nói chung là các khu dân cư của huyện Hoài Đức. Với mật độ dân số đông sẽ là điều kiện tuyệt vời để tăng giá bán và tiềm năng về người mua nhà trong tương lai.

Mời khách hàng xem thêm dự án khu đô thị xa la tại: https://aeland.com.vn/khu-do-thi-xa-la/

Khu shophouse Vân Canh An Lạc có thiết kế ấn tượng và cảnh quan đẹp

Các căn của khu shophouse Vân Canh An Lạc được thiết kế với 3 tầng. Tổng số căn là 147, mỗi căn có diện tích từ 90m2 đến 125m2. Nhiều căn có 2 mặt tiền giáp 2 đường lớn tạo nhiều thuận lợi cho cư dân khi sinh sống. Được thiết kế đồng bộ và thống nhất nên khi nhìn từ xa, bạn sẽ thấy khu shophouse được thiết kế rất hài hòa và ấn tượng. Mỗi căn nhà đều có ban công hướng ra mặt đường thông thoáng. Bạn có thể sử dụng để đặt các loại cây cảnh cho không gian thêm xanh.

Khu shophouse Vân Canh An Lạc có thiết kế ấn tượng
Khu shophouse Vân Canh An Lạc có thiết kế ấn tượng

Phía trước mỗi căn đều được trồng cây xanh, tạo thành một đường thẳng dài tăm tắp. Vừa tạo ra giá trị mỹ quan, lại giúp rợp bóng mát cho khu vực này. Hơn nữa, bên trong chính khu nhà cũng được tận dụng diện tích tối đa để trồng cây. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, tươi mát, giúp bảo vệ sức khỏe.

Khu shophouse Vân Canh An Lạc có khả năng sinh lời cao

Đặc điểm của khu shophouse Vân Canh An Lạc thuộc dạng nhà ở thương mại. Khi mua nhà ở đây, bạn vừa có thể sử dụng để ở, lại có thể kinh doanh buôn bán rất tiện lợi. Với thiết kế 3 tầng, bạn có thể ở tầng 2-3 và kinh doanh ở tầng 1. Hoặc bạn cũng có thể cho thuê lại tầng 1 để sinh lợi nhuận hàng tháng ổn định.

Đây là khu vực sầm uất nhất khu đô thị, do vậy lượng người qua lại và mua sắm rất lớn. Đặc biệt là những căn nhà có 2 mặt tiền lại càng dễ dàng buôn bán hơn. Về lâu dài, khi khu vực phía Tây hoàn thành tất cả các hạng mục, shophouse sẽ là nơi sầm uất và tạo ra giá trị kinh tế cao nhất.

Trên đây là những lý do để bạn nên đầu tư vào khu shophouse Vân Canh An Lạc. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *