Lưu ý khi mua sản phẩm tại dự án khu đô thị Vân Canh bằng hợp đồng vay vốn

Bạn thích mua một sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Vân Canh. Tuy nhiên bạn không phải lúc nào cũng có đủ khả năng tài chính để mua nhà. Chính vì thế có thể bạn sẽ phải chọn hình thức hợp đồng vay vốn để có được căn hộ ưng ý. Tuy nhiên nếu bạn chọn hình thức này hãy đọc những điều lưu ý sau đây nhé.

Đầu tiên bạn nên xác định khả năng tài chính của mình

Biết rằng bạn vẫn chưa đủ khả năng tài chính để có được căn hộ ưng ý ở khu đô thị Vân Canh. Tuy nhiên để mua bằng hợp đồng vay vốn bạn cũng cần có một phần tiền. Sau đó bạn cũng nên xác định số vốn hỗ trợ, số vốn cần vay và khả năng trả nợ.

XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA MÌNH KHI MUA NHÀ TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Để xác định được khả năng tài chính của mình bạn chỉ cần xác định số tiền tiết kiệm của mình. Cộng thêm cả phần thu nhập hàng tháng của gia đình và nhớ trừ đi tất cả các khoản chi phí phát sinh mỗi tháng. Khi đã xác định được khả năng tài chính hiện tại thì bạn cũng nên xác định số vốn cần hỗ trợ. Số tiền hỗ trợ ban có thể nhận được từ người thân, vay bạn bè. Những nguồn vay này sẽ không có lãi hoặc lãi suất rất thấp. Cuối cùng bạn sẽ xác định được số vốn cần vay.

Tuy nhiên còn một vấn đề đó chính là khả năng trả nợ. Khi đó bạn cần xác định mỗi tháng bạn phải trả bao nhiêu tiền cả lãi và gốc. Nếu khả năng chi trả hàng tháng của bạn phù hợp với khả năng trả nợ cộng với sinh hoạt hàng tháng thì hãy tiến hành việc mua nhà.

Cần vay đủ khả năng chi trả

Như đã nói ở trên để xác định khả năng tài chính mua nhà thì có một phần đó là khả năng chi trả. Nếu bạn không tính toán kỹ lưỡng thì rất có thể bạn sẽ phải sống trong lo lắng. Vì thế nếu  bạn thích một căn biệt thự diện tích rộng ở khu đô thị Vân Canh. Tuy nhiên sau khi tính toán các khoản trên mà số tiền vay quá lớn thì bạn cũng nên xem xét lại.

Vay nhiều hay ít phụ thuộc vào tổng thu nhập của gia đình. Sau khi trừ phần chi tiêu hàng tháng, số tiền còn lại đủ khả năng trả cả gốc và lãi hàng tháng là được. Tuy nhiên ngưỡng an toàn nhất cho bạn đó là chỉ nên vay khoảng 30 – 40% giá trị căn hộ là hợp lý, tránh mất khả năng chi trả.

Chọn gói vay phù hợp với tình hình tài chính

Công việc tiếp theo là bạn cần xác định gói vay thích hợp. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian để lựa chọn một ngân hàng và xem xét các gói vay của ngân hàng đó. Khi đó hãy chọn ngân hàng có gói cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất và thời gian áp dụng lãi suất lâu nhất. Đồng thời cũng nên xem xét sau thời gian áp dụng lãi suất thì lãi suất tính như thế nào. Sau đó bạn sẽ tính toán và chọn được ngân hàng phù hợp.

CHỌN GÓI VAY VỐN PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Lựa chọn sản phẩm thích hợp trong dự án Vân Canh

Đây là khâu vô cùng quan trọng sau khi đã cân nhắc xong vấn đề tài chính để mua nhà. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về khu đô thị Vân Canh. Để tìm hiểu về khu đô thị này thì hãy tìm hiểu những yếu tố sau. Đó là những yếu tố như vị trí và tiện ích, giá cả, tiến độ thanh toán, pháp lý. Sau khi tìm hiểu kỹ về dự án thì bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm của dự án này. Khi đó chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một căn hộ ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

LỰA CHỌN SẢN PHẨM NHÀ Ở THÍCH HỢP TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Trên đây là những điểm lưu ý khi mua căn hộ tại khu đô thị Vân Canh theo hình thức  vay vốn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về khu đô thị để chọn lựa sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm của khu đô thị này chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm của các khu đô thị khác như  liền kề Geleximco , liền kề Nam An Khánh hay biệt thự Geleximco …Nếu quan tâm thì hãy gọi ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888