Louis City Hoàng Mai – chốn bình yên ngay giữa thành phố Hà Nội

Hà Nội là một thành phố hết sức năng động và nhộn nhịp. Bên cạnh những phồn hoa, tấp nập vẫn luôn tồn tại những xô bồ, mệt mỏi của đời sống thực dụng. Louis City Hoàng Mai đem lại cho bạn một không gian trở về yên lành, ấm áp sau những bụi bặm ấy.

Thật kì diệu khi ở giữa trung tâm thành phố Hà Nội lại tồn tại một dự án khu đô thị bình yên như Louis City Hoàng Mai. Siêu dự án này sở hữu vị trí “tứ cận” đáng mơ ước. Nếu là một người nhạy cảm, đôi phần lãng mạn, bạn sẽ vô cùng yêu thích dự án của chúng tôi.

Phối cảnh khu đô thị Louis City
Phối cảnh khu đô thị Louis City

Có chốn nào yên bình hơn một nơi “một miền xanh” ôm trọn 2 hồ lớn như khu đô thị Louis City? Sáng tinh mơ, bạn có thể cùng gia đình tản bộ trên con đường ven hồ điều hoà thơ mộng? Sau những cuộc vui, nỗi buồn, bạn có thể đem nỗi cô đơn của mình ra gặm nhấm, và hãy yên tâm rằng biển khơi bên ngoài cửa sổ bạn nhìn thấy luôn là “người bạn” thân cận của mình.

Mời khách hàng tìm hiểu thêm dự án khu đô thị văn phú tại: https://aeland.com.vn/khu-do-thi-van-phu/

Bạn cũng có thể hoàn toàn an lòng bởi phong thủy của ngôi nhà hay căn hộ của mình bởi dự án của chúng tôi được thiết kế toàn tâm, toàn ý phù hợp với phong thủy của người Việt. Dự án Louis City Tân Mai là nơi kiến tạo và đồng hành trên bước đường thành công của bạn và những người thân yêu, đó là thông điệp mà dự án của chúng tôi cam kết và theo đuổi.

Không gian xanh khu đô thị Louis City
Không gian xanh khu đô thị Louis City

Ngoài ra, dự án Louis Hoàng Mai còn đem đến những dịch vụ tiện ích thú vị tạo nên những phút giây tận hưởng êm đềm nhất cho quý vị. Thả mình vào dòng nước mát lành của bể bơi bốn mùa, chậm rãi đi bộ trên con đường công viên ngập tràn hương hoa, cùng gia đình thỏa thích đi mua sắm, giao lưu, kết bạn và chia sẻ với café sách và nhiều sự kiện kết nối cư dân của dự án. Nơi đây không phải là công trình tầm vóc và xa lạ, nó chính là địa điểm ngưng đọng của sự ấm áp, của tình yêu thương.

Đọc đến đây, bạn có phải đã phải lòng dự án của chúng tôi? Nếu thấy mình phù hợp với chốn bình yên, êm đềm này, còn chần chừ gì mà không hiện thực hóa ước mơ của bạn? Thông tin chi tiết liên hệ tại: https://louis-city.vn/