Lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê từ các căn hộ tại khu đô thị Vân Canh

Bạn có một khoản tiền nhàn rỗi và muốn chúng sinh lời hiệu quả, vậy bạn sẽ làm gì? Lãi suất ngân hàng giảm, chứng khoán thì biến động liên tục. Vậy thì chắc chắn đầu tư vào những căn hộ để cho thuê sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu một trong những dự án được đánh giá cao trong việc đầu tư cho thuê, khu đô thị Vân Canh. Đây sẽ là một trong những cơ hội sinh lời hoàn hảo trong thời gian sắp tới.

Khu đô thị Vân Canh sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi cho đầu tư cho thuê

Khu đô thị Vân Canh là một trong những khu đô thị nổi bật ở phía Tây thủ đô. Từ vị trí khu đô thị bạn có thể đi vào khu vực trung tâm một cách nhanh chóng. Bởi khu đô thị này chỉ cách địa phận quận Cầu Giấy 4km. Bởi xung quanh khu đô thị này là rất nhiều con đường trọng điểm. Những con đường này đều được đầu tư xây dựng rất hiện đại và đồng bộ có lượng người qua lại đông.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH SỞ HỮU NHIỀU YẾU TỐ THUẬN LỢI CHO VIỆC CHO THUÊ

Ngoài ra xung quanh khu đô thị còn có rất nhiều dự án bất động sản lớn. Lượng dân cư đông đúc tại liền kề Geleximco, biệt thự Nam An Khánh, chung cư Bắc An Khánh… sẽ có nhu cầu thuê nhà kinh doanh rất cao.

Khu đô thị Vân Canh lại được chủ đầu tư An Lạc xây dựng với không gian sống xanh trong lành. Đồng thời cũng sở hữu chuỗi tiện ích hấp dẫn mang đến cơ hội sinh sống và đầu tư đẳng cấp. Tất cả các yếu tố trên giúp cho khu đô thị này thu hút lượng khách hàng thuê nhà lớn.

Khu đô thị Vân Canh có đa dạng những căn hộ có thể đầu tư cho thuê

Khu đô thị Vân Canh là một trong những khu đô thị có vị trí gần trung tâm mà còn đa dạng sản phẩm nhà ở như vậy. Tất cả những sản phẩm trong khu đô thị này bạn đều có thể đầu tư và cho thuê hiệu quả. Nổi bật nhất chính là những căn shophouse nằm trên trục đường chính của khu đô thị. Những căn nhà có rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê. Lợi nhuận cho thuê từ những căn shophouse này cũng rất cao bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ ĐA DẠNG CÁC CĂN HỘ CÓ THỂ ĐẦU TƯ CHO THUÊ

Bạn cũng có thể cho thuê ở những căn liền kề tại khu đô thị này. Những căn hộ này có diện tích vừa phải, có thể sinh sống thoải mái và cho thuê hợp lý. Những căn biệt thự sang trọng tại khu đô thị này cũng có thể cho thuê để nghỉ dưỡng hợp lý. Cuối cùng bạn cũng có thể cho những người có thu nhập trung bình thuê những căn hộ chung cư.

Khu đô thị Vân Canh có lượng khách hàng cho thuê ổn định

Theo đánh giá thì những căn hộ tại khu đô thị Vân Canh sẽ có lượng khách hàng ổn định. Lượng khách hàng này sẽ đến từ nguồn khách tiềm năng của khu vực. Đó là các chuyên gia cao cấp, doanh nhân, người nước ngoài làm việc tại Hà Nội. Những khách hàng này không chỉ có nhu cầu sinh sống mà còn có nhu cầu được thư giãn, nghỉ ngơi. Đồng thời còn muốn hưởng những tiện ích sống đẳng cấp và tiện nghi.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH SẼ CÓ LƯỢNG KHÁCH HÀNG CHO THUÊ ỔN ĐỊNH

Ngoài ra còn có một lượng khách rất lớn đến thuê kinh doanh và sinh sống từ những vùng lân cận. Cuối cùng sở hữu một căn hộ cho thuê bạn cũng có thể cho những người sinh sống tại các dự án xung quanh thuê để kinh doanh. Do đó, đầu tư một căn hộ tại khu đô thị cho thuê chính là lựa chọn xứng tầm, an toàn và bền vững.

Trên đây là đánh giá về việc cho thuê căn hộ tại khu đô thị Vân Canh. Đây quả là một kênh đầu tư rất hấp dẫn cho khoản tiền nhàn rỗi của bạn phải không? Lựa chọn ngay một căn hộ thích hợp hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, Nam An Khánh… bằng cách liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888