Trong năm 2018, công ty cổ phần đầu tư An Lạc đã hoàn thiện xong đầy đủ pháp lý của dự án Vân Canh An Lạc Symphony (Khu đô thị Đại Học Vân Canh). Theo kế hoạch chính xác mới được công bố trong tháng 11/2018 sẽ chính thức mở bán giai đoạn đầu tiên với 147 lô liền kề, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2018.

THÔNG TIN CHUNG 


♠ Vị trí: phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

♠ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư An Lạc 

♠ Tổng số căn liền kề An Lạc Symphony: 187 căn

♠ Diện tích công viên cây xanh, mặt nước: 5,7453 ha

♠ Diện tích công trình thương mại, giáo dục: 5,3739 ha

♠ Thời điểm bàn giao: Quý I/2020 

Phối cảnh liền kề An Lạc

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BÁO GIÁ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT CỦA VÂN CANH AN LẠC

  Liền kề An Lạc Hoài Đức
  Nội thất liền kề Symphony

  THIẾT KẾ LIỀN KỀ AN LẠC SYMPHONY 

  Khu nhà liền kề Vân Canh được sắp đặt hài hòa với nhịp sống hiện đại, xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây với lối thiết kế hướng đến khu đô thị sinh thái hiện đại dành riêng cho các chủ nhân tại đây.

  PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI


  Cùng với biệt thự, loại hình nhà liền kề dự kiến sẽ là sản phẩm HOT nhất trong khu đô thị Đại Học Vân Canh. Mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại mang đậm nét châu Âu kết hợp hài hoà trong từng đường nét thiết kế bên trong các căn liền kề tại dự án An Lạc Symphony.

  NỘI THẤT SANG TRỌNG


  Đi kèm với thiết kế đẳng cấp là những trang thiết bị hiện đại sẽ được các đối tác và cung cấp nội thất hang đầu giành cho việc cung cấp cho chủ nhân của mỗi căn liền kề Vân Canh An Lạc. Không gian nội thất sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế được kỳ vọng sẽ thể hiển đẳng cấp xứng tầm của Chủ sỡ hữu.

  RA MẮT 147 LÔ LIỀN KỀ AN LẠC SYMPHONY 

  LIÊN HỆ NGAY: 0993.166.888