Làn sóng đầu tư đất nền Long Thành trong năm 2022

Long Thành, Đồng Nai sở hữu lợi thế tuyệt vời về hệ thống cảng biển, sân bay, đường sắt, đường bộ hoàn chỉnh. Tiềm năng phát triển của khu vực này sẽ là rất lớn. Đón đầu cơ hội đó, thị trường bất động sản Long Thành ngay trong đầu năm 2022 đã vô cùng sôi động.

Lý do đất nền Long Thành ngày càng “hấp dẫn” với các chủ đầu tư

Với dự phát triển nhanh chóng, thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh có hiện tượng thiếu hụt nguồn cung chất lượng. Bởi vậy việc tìm cơ hội mới tại các vùng ven thành phố là sự lựa chọn sáng suốt. Trong đó Long Thành là nơi tuyệt vời nhất khi sở hữu vị trí “vàng”. Tại đây có tuyến đường DT769 – trục đường chính tại Long Thành, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Và còn rất nhiều tuyến đường quan trọng khác kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trong đó nổi bật phải kể đến sân bay Long Thành. Đây là dự án sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á với công suất 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa/năm. Như vậy khi hoàn thành, sân bay quốc tế Long Thành sẽ thu hút lượng lớn người lao động, người nhập cư,….

Một số dự án bất động sản nổi bật tại Long Thành

Trong những năm gần đây đã có hàng loạt dự án bất động sản xuất hiện và phát triển tại khu vực Long Thành, Đồng Nai. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua thông tin của 3 dự án nổi bật nhất.

 

Khu đô thị STC Long Thành

Trong tất cả các dự án bất động sản tại khu vực thì STC Long Thành là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất với 600m mặt tiền đường DT769. Đồng thời STC Long Thành chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 2,5k. Xung quanh dự án  là các trục đường huyết mạch.

Nằm kế bên dự án STC Long Thành là khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Tiến độ xây dựng tại khu dân cư này đã hoàn thành 90% và đang thực hiện thủ tục cuối cùng bàn giao cho cư dân. Sau khi khu tái định cư này được lấp đầy mật độ dân số khu vực không ngừng tăng cao. Từ đó việc phát triển kinh tế cũng nhu tăng tính thanh khoản cho dự án STC Long Thành là điều dễ hiểu.

dat long thanh hap dan nha dau tu

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn với đất nền STC Long Thành thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

The Golden City Long Thành

Dự án tiếp theo phải nhắc đến trong list dự án nên đầu tư tại Long Thành gọi tên The Golden City Long Thành. Vị trí dự án nằm ngay tại trục đường quốc lộ 51 với quy mô gần 160 nền.

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì khu dân cư The Golden City Long Thành đã hoàn thiện hạ tầng. Đồng thời đang cải tạo công viên cây xanh. Và hàng loạt các tiện ích như: trung tâm hành chính, Bệnh viện đa khoa, trường học, Vincom, sân golf, bưu điện,…

Khu đô thị Gem Sky World Long Thành

Nằm khá xa sân bay Long Thành là dự án Gem Sky World. Vị trí dự án tọa tại quốc lộ 51 khoảng 1,2km. Đồng thời cách nút giao cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây khoảng 5km. Đây là dự án có quy mô rất lớn lên đến 92ha cung cấp tổ hợp sản phẩm như: đất nền, nhà xây dựng sẵn.