Làm thế nào để có thể đầu tư hiệu quả tại khu đô thị Vân Canh?

Hiện nay có rất nhiều người sở hữu những khoản tiền nhàn rỗi và muốn thu được lợi nhuận cao từ việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên nếu bạn muốn có lợi nhuận cao từ một sản phẩm bất động sản như khu đô thị Vân Canh thì bạn cần nhiều yếu tố hơn nữa. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố đó trong bài viết sau đây nhé.

Yếu tố đầu tiên: Có ý muốn làm giàu

Đây là một trong yếu tố quan trọng để có thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản giỏi. Bởi vì khu đô thị Vân Canh là một dự án có chất lượng rất tốt và có ý muốn làm giàu là bạn đã có thể lựa chọn được một sản phẩm và đầu tư hiệu quả.

Khu đô thị này có diện tích xây dựng là 67ha và được xây dựng với đa dạng sản phẩm căn hộ, các công trình hạ tầng và tiện ích. Có 4 loại hình sản phẩm căn hộ được xây dựng tại đây đó là chung cư cao tầng, liền kề, biệt thự và shophouse. Bạn có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích đầu tư và khả năng tài chính.

CẦN CÓ Ý MUỐN LÀM GIÀU KHI ĐẦU TƯ VÀO KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Khu đô thị còn có nhiều diện tích dành cho việc trồng cây xanh và xây dựng hệ thống hai hồ điều hòa. Đồng thời cũng dành diện tích rất lớn dành cho việc xây dựng các công trình tiện ích. Đó là hệ thống trường học liên cấp, khu vui chơi, khu thể thao, trung tâm mua sắm, dịch vụ cao cấp… Chính vì thế nơi đây chất lượng cuộc sống luôn được đảm bảo và khả năng đầu tư sinh lời cũng rất cao. Chỉ cần bạn có ý muốn làm giàu là bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp.

Yếu tố thứ hai: Vốn đầu tư

Chắc hẳn bạn nghĩ những nhà đầu tư bất động sản là  những người có tiềm lực tài chính cao phải không? Tuy nhiên hiện nay với chính sách ưu đãi vay vốn  tại khu đô thị Vân Canh thì bất kỳ khách hàng nào cũng có thể làm nhà đầu tư. Theo đó hợp đồng vay vốn đã hỗ trợ đến 70 % giá trị căn hộ. Đồng thời khách hàng còn được hưởng mức lãi suất thấp cùng với thời gian vay dài hạn.

BẠN CÓ THỂ VAY VỐN ĐỂ ĐẦU TƯ CÁC CĂN HỘ TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Hơn thế nữa chủ đầu tư còn đưa ra mức giá bán các căn hộ rất hợp lý. So với các căn hộ cùng loại hình tại các dự án xung quanh thì mức giá này rất cạnh tranh. Chính vì thế để trở thành nhà đầu tư, khách hàng chỉ cần có mức tiền tích lũy sẵn là vài trăm triệu trở lên là được. Và các chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng các sản phẩm của dự án này có rất nhiều lợi thế hấp dẫn. Chính vì thế các chủ sở hữu căn hô tại nơi đây sẽ có một lợi nhuận ổn định khi quyết định đầu tư.

Yếu tố thứ ba: Có khả năng chi trả

Khách hàng có thể vay vốn để đầu tư vào bất động sản tại khu đô thị Vân Canh. Tuy nhiên trước khi ký hợp đồng vay vốn bạn cũng cần phải xem xét khả năng chi trả của mình sau đó. Và nếu thu nhập của bạn có thể đáp ứng thì bạn cũng cần cắt giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết. Tuy nhiên với tiêu dùng xã hội và mức thu nhập tăng lên theo thời gian thì số tiền phải trả hàng tháng hầu như không còn đáng kể. Đặc biệt là sau khi bạn nhận nhà và kinh doanh hay cho thuê lại nhà.

CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG CHI TRẢ KHOẢN VAY

Chỉ cần có đủ ba yếu tố trên là bạn có thể đầu tư bất động sản hiệu quả tại khu đô thị Vân Canh. Vì thế nếu muốn đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những căn hộ phù hợp với mình. Hoặc nếu bạn muốn tham khảo thêm một số sản phẩm tại các dự án khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888