Làm giàu nhanh chóng khi sở hữu những căn shophouse Vân Canh

Là một trong những sản phẩm nổi bật, shophouse Vân Canh hiện đang thu hút rất nhiều người sinh sống và đầu tư. Nhiều người còn cho rằng chỉ cần sở hữu một căn shophouse này là bạn có thể làm giàu nhanh chóng. Hãy cùng phân tích nhận định này trong bài viết sau đây.

Khan hiếm về số lượng chính vì thế shophouse Vân Canh trở nên có giá trị hơn

Giới chuyên gia bất động sản cho biết, thị trường shophouse đang ngày càng trở nên khan hiếm đối với người mua. Đơn giản, nguồn cung shophouse tại các dự án ở Hà Nội không đủ cầu. Hoặc do những tiêu chuẩn đòi hỏi khắt khe từ khách hàng cho một sản phẩm vừa với “túi tiền” của họ. Chính điều này khiến cho thị trường shophouse trở nên sôi động hơn.

SHOPHOUSE VÂN CANH CÓ SỐ LƯỢNG KHAN HIẾM VÌ THẾ CÀNG CÓ GIÁ TRỊ HƠN

shophouse Vân Canh mở bán ở khu đô thị Vân Canh trở nên được chú ý nhiều hơn. Khi chọn mua căn hộ tại đây, khách hàng có thể ở, mà có thể cho thuê hoặc kinh doanh khi muốn. Có thể sử dụng với nhiều mục đích và khan hiếm về số lượng khiến những căn shophouse trở nên có giá trị hơn rất nhiều.

Shophouse Vân Canh những căn hộ sở hữu nhiều lợi thế

Không chỉ việc khan hiếm về số lượng mới mang lại giá trị cao cho những căn shophouse Vân Canh mà còn bởi những căn hộ này sở hữu rất nhiều lợi thế lớn. Đầu tiên đó chính là việc nó nằm ở trên trục đường chính của khu đô thị. Trục đường này nối hai con đường trọng điểm đó là đường vành đai 3.5 và đường 70. Đây là một lợi thế đầu tư rất lớn, nó giúp thu hút một lượng khách lớn ở bên ngoài dự án cho những hộ kinh doanh nơi đây.

SHOPHOUSE VÂN CANH SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ ĐẦU TƯ

Hơn thế nữa việc nằm trong khu đô thị Vân Canh được xây dựng đồng bộ và hiện đại cũng mang lại những cơ hội đầu tư mới. Bởi ngoài những sản phẩm căn hộ hiện đại thì khu đô thị còn có một không gian xanh trong lành. Đồng thời còn được xây dựng rất nhiều công trình tiện ích phục vụ dân cư nơi đây. Điều này sẽ giúp thu hút một số lượng dân cư có thu nhập cao về sinh sống. Đây chính là nguồn khách hàng ổn định cho việc kinh doanh ở shophouse.

Những căn shophouse này còn có một lợi thế rất lớn đó chính là có thiết kế giúp căn hộ có thể sử dụng với nhiều mục đích hơn. Căn hộ được xây dựng với hai tầng tách biệt vừa có thể sinh sống, vừa có thể kinh doanh và cho thuê. Và dự kiến là tỷ suất lợi nhuận cho thuê của các căn shophouse này sẽ rất cao. Chắc chắn lợi nhuận sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng hay việc cho thuê các loại hình căn hộ khác.

Sự phát triển của vùng đất phía Tây thủ đô cũng kích thích đầu tư cho những căn shophouse Vân Canh

Với việc trở thành nơi định hướng phát triển của UBND thành phố thì khu vực phía Tây thủ đô đang ngày càng thay đổi diện mạo.  Những dự án cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày một nhiều tại nơi đây. Những công trình này đến từ các dự án của nhà nước và cũng đến từ rất nhiều công ty phát triển bất động sản tư nhân.

VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY THỦ ĐÔ PHÁT TRIỂN MANG LẠI CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN CHO CÁC CĂN SHOPHOUSE VÂN CANH

Hệ thống giao thông cũng được bổ sung hiện đại và đồng bộ với những dự án hàng nghìn tỷ. Mấy năm gần đây nhiều cơ quan hành chính nhà nước, các trụ sở công ty và tập đoàn tư nhân cũng chuyển dịch dần về phía Tây. Những điều này sẽ mang đến một số lượng dân cư và nhà đầu tư lớn về vùng đất. Điều này là cơ hội rất lớn để đầu tư và sinh lời tại shophouse Vân Canh.

Sở hữu một căn shophouse Vân Canh là bạn đã có cơ hội sở hữu những khoản lợi nhuận lớn. Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi để có được một trong những căn hộ này. Và nếu bạn muốn tham khảo thêm những sản phẩm căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cụ thể cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888