Khu liền kề Vân Canh An Lạc – đầu tư “một vốn bốn lời”

Khu liền kề Vân Canh An Lạc đang là khu vực có vị trí vàng trong bản đồ phía Tây Hà Nội. Cũng là cơ hội không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Trong tương lai khi hoàn thành, chắc chắn đây sẽ là một miếng bánh thơm ngon mà ai cũng muốn có một thị phần cho mình. Vậy thì tại sao lại không đầu tư ngay từ hôm nay.

Khu liền kề Vân Canh An Lạc có vị trí vàng

Khu liền kề Vân Canh An Lạc trực thuộc dự án Vân Canh An Lạc. Có vị trí nằm sát bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc, di chuyển vào nội đô thành phố qua đường Văn Tiến Dũng kéo dài và đường 70 chỉ khoảng 5km.

Chỉ mất hơn 15 phút để đến trung tâm thành phố, hơn 5 phút để đến đường Trần Hữu Dực. Cùng với đó là các trục đường giao thông có độ rộng lớn. Điều này giúp cho giao thông đi lại được dễ dàng hơn, không bị tắc đường như khu vực nội đô.

Khu liền kề Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí vàng
Khu liền kề Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí vàng

Đặc biệt, dự án chỉ cách sân vận động quốc gia 2km, sát cạnh đường đua f1 đang chuẩn bị được xây dựng. Khi đường đua hoàn thành chắc chắn giá đất khu vực này sẽ tăng lên đáng kể. Tạo ra giá trị lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Khu liền kề Vân Canh An Lạc nằm cạnh các dự án lớn khác

Dự án được xây dựng tại phía Tây Hà Nội, nơi chuyển dịch nền kinh tế của Hà Nội trong tương lai. Do vậy, theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự đoán, chỉ trong vài năm nữa thôi, đây sẽ là nơi tạo ra cơ hội vàng để đầu tư.

Mời quý khách hàng xem thêm dự án khu đô thị văn khê tại: https://aeland.com.vn/khu-do-thi-van-khe/

Xung quanh dự án là các khu đô thị mới như Bắc An Khánh, Vườn Cam, Nam An Khánh…Tạo thành một tổ hợp hoàn hảo với đấy đủ mọi tiện ích hiện đại. Đặc biệt sự góp mặt của siêu dự án Vincity Sportia – đại đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội sẽ là một thuận lợi không nhỏ để khu liền kề Vân Canh An Lạc thu hút các nhà đầu tư.

Xung quanh khu liền kề Vân Canh An Lạc là một chuỗi các dự án lớn
Xung quanh khu liền kề Vân Canh An Lạc là một chuỗi các dự án lớn

Ở những khu đô thị khác, đa số sẽ mở bán căn nhà hoàn chỉnh. Có nghĩa là bạn chỉ có thể nhận nhà khi đã xây dựng xong. Nhưng với liền kề Vân Canh thì khác, đây là dự án duy nhất hiện tại có sản phẩm nhà liền kề bán nền phân lô. Đây là một thuận lợi rất lớn cho những người đầu tư BĐS. Vừa có giá rẻ hơn mà khả năng sinh lời lại vẫn rất cao. Cũng là một ưu thế không nhỏ để thu hút mọi người của dự án này.

Lợi thế khi huyện Hoài Đức lên Quận

Năm 2020, huyện Hoài Đức sẽ chính thức được phê duyệt lên thành quận Hoài Đức. Đây là một thuận lợi rất lớn để thu hút các nhà đầu tư. Nếu lên quận, khu vực Vân Canh và Hoài Đức sẽ là tâm điểm phát triển trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng, đường sá, cầu cống khu vực này sẽ được chú trọng xây dựng và đầu tư. Đảm bảo phù hợp với cảnh quan, nhu cầu của một quận nội thành. Dân cư chuyển về sinh sống nhiều hơn thúc đẩy bất động sản khu vực này phát triển. Do vậy, những người đầu tư sớm sẽ có lợi thế đi đầu và có nhiều thuận lợi, giá trị hơn.

Từ những nhận định trên, chắc hẳn các nhà đầu tư cũng đã phần nào hiểu được vì sao nên lựa chọn đầu tư vào khu liền kề Vân Canh An Lạc. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở nên sầm uất, náo nhiệt và có giá trị cao hơn bao giờ hết. Là một nhà đầu tư thông minh và có chiến lược kinh doanh. Bạn nên lựa chọn ngay từ hôm nay để sớm được gặt hái quả ngọt nhé.