Khu đô thị Vân Canh và những tiêu chuẩn sống cho gia đình nhiều thế hệ

Sống đa thế hệ là thói quen sống được nhiều gia đình lựa chọn nhiều đời nay. Tuy nhiên tìm một không gian sống thoải mái cho những gia đình này không phải chuyện dễ dàng. Và vì thế khi khu đô thị An Lạc Green Symphony ra đời rất nhiều gia đình đã tìm hiểu và lựa chọn.

Tìm không gian sống cho gia đình đa thế hệ

Việc duy trì gia đình nhiều thế hệ đã được người Việt duy trì bao đời nay. Hiện nay thói quen sống đó vẫn được nhiều gia đình duy trì. Tuy nhiên khi sinh sống vì sự khác biệt thế hệ mà rất nhiều vấn đề xảy ra. Người lớn tuổi thường thích sự yên tĩnh, không gian gần gũi với thiên nhiên. Con người trẻ tuổi thì thích cuộc sống hiên đại,đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế chọn một không gian sống đáp ứng đầy đủ các điều kiện đó quả là không dễ dàng. Đặc biệt là còn phải đáp ứng điều kiện tài chính không quá cao của nhiều gia đình.

CHỌN NƠI SINH SỐNG THOẢI MÁI CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ KHÔNG DỄ DÀNG

Lựa chọn một căn nhà cho nhiều thế hệ phải vừa có không gian riêng tư cho từng thành viên lại vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. Căn nhà là để ở nên phải có không gian xanh thoáng đãng, trong lành. Không gian này giúp ông bà thư giãn lại có sân chơi cho trẻ con phát triển.

Bên cạnh đó, những yếu tố về tiện ích công cộng, an ninh an toàn, cộng đồng cư dân văn minh. Đồng thời có những yếu tố phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của người lớn tuổi nữa. Có được những yếu tố này thì mới đủ điều kiện sinh sống thoải mái cho gia đình đa thế hệ.

Khu đô thị Vân Canh nơi đáp ứng nhu cầu sống xanh của người lớn tuổi

Để chọn một không gian sống xanh yên tĩnh cho người lớn tuổi thực sự rất khó ở trung tâm nội đô. Bởi vì tốc độ phát triển của trung tâm rất cao và quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Không gian sống thoải mái cũng khó có thể tìm, không gian xanh gần như không còn.

Tuy nhiên nếu gia đình bạn sinh sống tại khu đô thị An Lạc Green Symphony chắc chắn bạn sẽ cảm nhận khác. Bởi vì khu đô thị này chỉ sử dụng diện tích thấp cho việc xây dựng nhà ở, tiện ích, giao thông. Diện tích còn lại là dành cho việc trồng cây xanh và xây dựng hồ điều hòa. Khu đô thị xây dựng rất nhiều công viên cây xanh có không gian thoáng đãng. Đồng thời hệ thống giao thông nội khu được xây dựng theo mô hình bán khép kín. Điều này mang đến sự kết nối thuận tiện với các con đường xung quanh và cũng đảm bảo sự yên tĩnh cho khu đô thị.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG XANH CỦA NGƯỜI LỚN TUỔI

Tất cả những điều này sẽ đáp ứng nhu cầu thư giãn của người lớn tuổi. Họ có thể dạo chơi, tập dưỡng sinh và tạo sự gắn kết trong gia đình. Đồng thời cũng mang lại cho họ sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn hơn.

Khu đô thị Vân Canh đáp ứng cuộc sống hiện đại của thế hệ trẻ

Những gia đình trẻ thường chọn những nơi có nhiều tiện ích để sinh sống. Họ cũng quan tâm đến việc học hành của con cái và việc di chuyển khi đi làm. Ngoài ra họ còn có nhu cầu vui chơi giải trí rất cao. Hiểu được nhu cầu đó của những người trẻ nên tại khu đô thị Vân Canh chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Các  trường học liên cấp, trường mầm non, trung tâm thương mại, nhà hàng, shophouse, Gym/Spa,… được bố trí thuận tiện, không gian sinh hoạt công cộng.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG HIỆN ĐẠI CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

Đặc biệt các căn nhà tại khu đô thị này cũng được thiết kế và xây dựng phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Các căn hộ được tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực. Không gian trong nhà được thiết kế vừa có sự riêng tư vừa có không gian sinh hoạt chung đầm ấm.

Khu đô thị Vân Canh quả là không gian lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một căn hộ phù hợp nơi đây. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm tại các dự án khác như liền kề Geleximo , Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco , Nam An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888