Khu đô thị Vân Canh có những sản phẩm căn hộ nào có thể đầu tư?

Bạn đang muốn đầu tư vào khu đô thị Vân Canh? Bạn đang muốn tìm một sản phẩm có khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên khu đô thị này có rất nhiều sản phẩm bất động sản và bạn chưa biết chọn đầu tư vào đâu. Vậy hãy đọc bài viết để biết bạn có thể đầu tư vào sản phẩm nào nhé.

Đầu tư vào những shophouse tại khu đô thị Vân Canh

Sản phẩm đầu tiên mà bạn có thể đầu tư trong khu đô thị Vân Canh đó là shophouse. Đây là một khu nhà phố thương mại được xây dựng nhằm mục đích cho thuê hay kinh doanh. Những sản phẩm này được thiết kế ngay tại trục đường chính của khu đô thị. Có căn nhà còn có hai mặt tiền ở hai mặt đường lớn. Khu đô thị cũng đang ngày càng trở nên sầm uất hơn. Dân cư sinh sống nơi đây đã rất đông vì thế bạn có thể kinh doanh rất nhiều mặt hàng. Hạ tầng khu đô thị cũng đã được hoàn thành, giao thông thuận lợi. Vì thế kinh doanh hay cho thuê làm văn phòng là thích hợp nhất.

Khả năng sinh lời cao từ khu shophouse Vân Canh

Ngoài việc đặt tại vị trí thuận lợi để kinh doanh thì khu shophouse này cũng được thiết kế rất hiện đại. Thiết kế 3 tầng là rất phù hợp để kinh doanh nhà hàng hay quán cafe. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh các mặt hàng khác. Còn những tầng trên thì có thể sinh sống một cách thoải mái. Thậm chí bạn có thể đầu tư để cho thuê cũng có lợi nhuận rất cao. Vậy là với sản phẩm căn hộ này bạn có thể vừa sinh sống thoải mái nhưng cũng có thể có thu nhập ổn định.

Đầu tư vào những sản phẩm biệt thự

Không chỉ shophouse Vân Canh mới mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao đầu tư vào biệt thự bạn cũng có thể có thêm lợi nhuận. Khu đô thị Vân Canh có tất cả 178 căn biệt thự. Những căn biệt thự này có diện tích khác nhau từ 200 đến 225 m2. Trong từng sản phẩm biệt thự đều có không gian xanh bao quanh.Bên trong biệt thự có đầy đủ các phòng chức năng phục vụ đời sống và có chỗ để ô tô tiện dụng.

Đồng thời không gian sống xung quanh các căn biệt thự này đều rất trong lành. Đồng thời hệ thống giao thông đi lại cũng khá thuận lợi. Chính vì thế dân cư nơi đây có thể đi đến các công trình tiện ích của khu đô thị rất dễ dàng. Đây quả là một không gian sống lý tưởng cho người dân nơi đây. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể đầu tư vào những sản phẩm biệt thự nơi đây để cho thuê hoặc bán lại. Bởi khu đô thị nằm trung tâm của rất nhiều dự án bất động sản lớn. Và khi các dự án này hoàn thành thì giá của những sản phẩm biệt thự này sẽ tăng rất cao.

Nhà liền kề cũng là một sản phẩm đáng để đầu tư

Khi bạn nhìn thấy những sản phẩm nhà liền kề nơi đây chắc chắn bạn sẽ muốn bỏ vốn ra đầu tư ngay. Bởi khu nhà liền kề được xây dựng rất khang trang và phù hợp với nhịp sống hiện đại. Những căn nhà liền kề cũng được xây dựng ở mặt đường lớn. Vì thế không chỉ thích hợp để sinh sống mà có thể kinh doanh.

Nhà liền kề khu đô thị Vân Canh

Những căn nhà liền kề được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp vì thế mang đậm phong cách nước này. 187 căn liền kề đươc thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 80 đến 115m2. Diện tích đa dạng như vậy khiến ai cũng có thể chọn một căn nhà phù hợp cho mình. Khi đầu tư vào những căn hộ này bạn có thể dùng để kinh doanh hoặc cho thuê đều được.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi đầu tư vào khu đô thị Vân Canh. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.