Khu đô thị Vân Canh An Lạc nơi an cư lý tưởng ở Hà Nội

Trong thời gian gần đây khu đô thị Vân Canh An Lạc đang thu hút lượng lớn khách hàng. Những chuyên gia bất động sản cũng đang nhận định rằng dự án này sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển. Nhưng hơn cả đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng ở Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm những yếu tố mang đến không gian sống hoàn hảo nơi đây nhé.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc có vị trí thuận lợi

Nằm trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, một huyện đang rất được nhà nước quan tâm khu đô thị Vân Canh An Lạc sẽ mang rất nhiều lợi thế. Bởi vùng đất này đang được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng để sắp tới lên quận vào năm 2020.  Những thay đổi của vùng đất này sẽ mang đến không gian sinh sống hoàn hảo hơn cho người dân khu đô thị này.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Ngoài ra vùng đất phía Tây cũng đang là vùng đất có vị trí chiến lược của UBND thành phố Hà Nội. Đây sẽ là vùng đất định hướng phát triển của Hà Nội trong tương lai. Chính vì thế sẽ là vùng trọng điểm về kinh tế, chính trị của Hà Nội và nhà nước. Vùng đất này sẽ là vùng đất vàng cho các tập đoàn bất động sản lớn đầu tư. Đồng thời cũng sẽ là nơi tập trung nhiều dự án hạ tầng cơ sở, giao thông. Như vậy người dân nơi đây di chuyển cũng thuận lợi hơn và cũng sẽ có nhiều hạ tầng có sẵn phục vụ cho cuộc sống hơn.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc có cơ sở hạ tầng đồng bộ

Ngoài  việc có vị trí đẹp thì khu đô thị Vân Canh An Lạc còn  được xây dựng cơ sở hạ tầng rất đồng bộ. Khu đô thị này nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm như đường Trần Hữu Dực, đường Láng Hòa Lạc, Lê Trọng Tấn kéo dài và đường vành đại 4. Những con đường này sẽ giúp giao thông từ khu đô thị đến các vùng khác được dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên nhà đầu tư cũng rất chú trọng việc xây dựng hệ thống giao thông nội khu sao cho tận dụng được ưu thế về vị trí này. Đó là những tuyến đường nội bộ có chiều ngang tối thiểu là 12m đến 15m. Hai bên đường là hệ thống vỉa hè rộng 4m được xây dựng đồng bộ. Các tuyến đường trục chính và các đường vành đai vòng ngoài tại dự án hiện đại có chiều rộng từ 32m đến 42m.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Ngoài giao thông chủ đầu tư còn cho xây dựng tiện ích sống hoàn hảo. Đó là hồ điều hòa, vườn hoa, chuỗi nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại… Còn có những công trình như trường học, khu cộng đồng, hệ thống cây xanh. Điều này khiến cho khu đô thị mang diện mạo hiện đại hơn. Đồng thời cũng phục vụ nhu cầu của dân cư một cách tốt hơn.

Khu đô thị Vân Canh được đầu tư với quy mô và vốn đầu tư lớn

Dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc có tổng diện tích là 67ha. Và được chia làm nhiều phân khu như: đất chung cư cao tầng (hơn 5,3ha); đất cao tầng hỗn hợp với (hơn 3,5ha); đất biệt thự (6,33ha), …Tổng mức vốn đầu tư vào dự án lên đến 3.500 tỉ đồng với quy mô hơn 400 căn hộ.

Ngoài ra còn dành hơn 24ha cho hệ thống giao thông nội khu. Và phần lớn diện tích dành cho những công trình cơ sở hạ tầng. Tất cả những công trình trong khu đô thị đều được thiết kế rất đạt tiêu chuẩn. Bởi công ty chịu trách nhiệm thiết kế chính là công ty tư vấn thiết kế của Pháp “SITE ARCHITECTURE”. Công ty đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình, dự án nổi tiếng ở Việt Nam.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC CÓ QUY MÔ VÀ ĐƯỢC ĐẦU TƯ LỚN

Hơn nữa chủ đầu tư của dự án này là  công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Đây là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời cũng có tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo tiến độ của dự án để khách hàng có thêm yên tâm.

Đọc những yếu tố trên đã đủ thuyết phục bạn mua những sản phẩm căn hộ tại khu đô thị Vân Canh An Lạc chưa? Nếu quan tâm đến những sản phẩm này hoặc các sản phẩm của khu đô thị xung quanh như biệt thự, liền kề Geleximco thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888