Khu đô thị Vân Canh đáp ứng những tiêu chuẩn “vàng” khi chọn nhà

Từ xưa ông cha ta đã có những tiêu chuẩn “vàng” khi chọn nhà. Đó là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, đây vẫn là những tiêu chuẩn đúng được nhiều người chú ý khi lựa chọn nhà để sinh sống. Và đây cũng là một trong những lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn khu đô thị Vân Canh. Hãy cùng phân tích những yếu tố mà khu đô thị này đáp ứng được nhé.

“ Nhất cận thị” yếu tố mang đến nhiều tiện ích

Ưu tiên hàng đầu khi chọn nhà của người xưa là phải “gần chợ”. Tuy nhiên yếu tố này ngày nay được hiểu rộng hơn đó là gần nhiều tiện ích. Và những tiện ích này sẽ mang đến cuộc sống phong phú hơn cho cư dân sinh sống của một dự án. Và khu đô thị Vân Canh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn này.

YẾU TỐ NHẤT CẬN THỊ CỦA KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Khu đô thị này gần nhiều trọng điểm giao thương trong khu vực. Trong khu đô thị cũng có nhiều trung tâm thương mại và hệ thống shophouse buôn bán sầm uất. Mở rộng ra là hệ thống trường học, khu thể thao, khu vui chơi… Các yếu tố này được đảm bảo thì chắc chắn cư dân sinh sống tại khu đô thị sẽ không lo lắng về các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Đồng thời còn đảm bảo những tiện ích cao cấp mà không phải đi xa. Điều này giúp cuộc sống đầy đủ, tiết kiệm thời gian cho cả gia đình.

“ Nhị cận giang” thiên nhiên nuôi dưỡng con người

Ngày xưa khi đường bộ chưa phát triển thì người dân chủ yếu giao thương qua đường thủy. Và những căn nhà có yếu tố “ cận giang” sẽ có giao thương thuận lợi hơn. Tuy nhiên ngày nay tại thành phố lớn thì quỹ đất ngày càng hạn hẹp hơn. Có lẽ yếu tố “ nhị cận giang” này trở nên không mấy phù hợp nữa.

Tuy nhiên ngày nay các chủ đầu tư lại khéo léo điều chỉnh yếu tố này cho phù hợp với xu thế ngày nay. Và khu đô thị Vân Canh cũng là một trong những khu đô thị đảm bảo yếu tố “ thủy” như vậy. Chính giữa khu đô thị chính là hệ thống hai hồ điều hòa. Có nhiều sản phẩm căn hộ có hướng vào hồ điều hòa và đây sẽ là yếu tố phong thủy rất đẹp.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Ngoài ra tiêu chuẩn “ nhị cận giang” còn có thể hiểu rộng ra thành các yếu tố thiên nhiên. Đó là cây xanh, khuôn viên, ánh sáng và không khí… Những yếu tố này được đảm bảo thì sẽ mang đến không gian sống thoải mái, tốt cho sức khỏe  cũng như tinh thần.

Khu đô thị Đại học Vân Canh cũng được trồng rất nhiều cây xanh. Hơn thế nữa mật độ xây dựng căn hộ cũng rất thấp mang đến không gian sống thoáng đãnh hơn. Không gian được quy hoạch đẹp mắt giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

“ Tam cận lộ” mang đến nhịp sống hiện đại

Yếu tố “gần đường” muôn đời nay vẫn đúng nó mang đến rất nhiều lợi thế cho một dự án. Vị trí gần các tuyến đường huyết mạch không chỉ giúp kết nối dự án đến những khu vực khác trong thành phố một các thuận tiện. Đồng thời còn giúp gia chủ di chuyển dễ dàng đến bất kỳ đâu. Đôi khi nó còn còn quyết định giá trị của dự án trong nhiều năm sắp tới.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH CÓ VỊ TRÍ GẦN NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM

Và khu đô thị Vân Canh chắc chắn cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn này. Khu đô thị này nằm giữa hai tuyến đường vành đai 3.5 và đường 70. Hai tuyến đường này chính là trọng điểm giao thông của khu vực phía Tây. Và từ hai con đường này thì con đường đến trung tâm thành phố hay các vùng khác trở nên gần hơn. Đây chính là một trong những ưu điểm khi đầu tư vào các sản phẩm căn hộ tại khu đô thị.

Trên đây là những yếu tố “vàng” mà dự án khu đô thị Vân Canh đáp ứng được. Còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay một trong những sản phẩm của khu đô thị này. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco Vườn Cam Vinapol… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *