Cách làm gà sung sức trong cá cược kèo đá gà cựa dao

Trong kèo đá gà cựa dao, người chơi thường tìm cách làm cho gà sung sức và tăng tính chiến đấu của gà lên. Thực ra thì điều này cũng không khó, chỉ cần bạn biết cách. Sau đây BK8 chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách để làm chiến kê sung sức hơn nhé.

Hướng dẫn cách làm gà sung sức

Sau đây là những cách giúp cho chiến kê sung sức và máu chiến hơn. Các sư kê cũng có thể kết hợp với chế độ ăn để tăng thêm độ hung hãn cho gà.

Tập luyện thường xuyên

Quá trình tập luyện cho gà rất quan trọng. Những chú gà sẽ cứng cáp hơn khi được tiếp xúc sớm với trận đấu. Cũng giống như một người  từ nhỏ đã học võ sẽ rất sung sức và tự tin. Hãy tập luyện thường xuyên vần hơi và vần đòn . Tùy độ tuổi của gà để có những bài tập vần hơi, vần đòn phù hợp. Không nên bắt gà tập luyện khi gà đang ốm bệnh hoặc đang quá nhỏ. Nếu cố tình vần thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và thể trạng của gà sau này. Ngoài ra hãy chú ý tập thêm bài tập chân cho gà để gà có những cú đòn uy lực. Cuối cùng hãy lên kế hoạch phù hợp để gà nâng cao thể chất. Đồng thời giúp gà sung sức nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho gà.

Đá gà cựa dao
Một kèo Đá gà cựa dao

Nhốt gà cạnh đối thủ tương đồng

Câu chuyện gà tức nhau ở tiếng gáy chắc hẳn ai cũng biết. Người chơi có thể lợi dụng điều này để kích thích tính máu chiến của gà. Hãy lựa chọn một con gà khỏe mạnh,  hung hãn và tốt nhất là tương đồng về độ tuổi và kích thước. Hãy nhốt chúng cạnh nhau để bản năng cạnh tranh và hiếu chiến của gà trỗi dậy.  Đây là cách rất hiệu quả mà người chơi có thể áp dụng.

Điều này sẽ giúp chiến kê sung sức và máu chiến hơn trước khi bước vào trận đấu. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý khi lựa chọn nhà nhốt cạnh. Có thể  sẽ phản tác dụng nếu sử dụng gà quá no hoặc gà có thể lực vượt trội hơn . Chúng sẽ dùng tiếng gáy để chèn ép chiến kê của bạn. Mọi chuyện sẽ tệ hơn nếu như bạn không phát hiện và xử lý.

Nhốt gà cạnh đối thủ

Nhốt chung với gà mái

Những chú gà trống thường hung hãn, có tính hiếu chiến và tính chiếm hữu cao. Để khẳng định chủ quyền trước những con cái thì gà trống cần phải tỏ ra bản lĩnh. Chúng sẽ cố gắng thể hiện tư chất của những con gà đầu đàn. Vì thế chúng sẵn sàng để giao chiến với bất cứ đối thủ cạnh tranh nào. Đây là cách đơn giản để làm cho gà đá trở nên hiếu chiến và dũng mãnh hơn.

Hãy nuôi nhốt gà trống chung với khoảng 2 – 3 con gà mái. Việc bảo vệ gà mái sẽ làm tăng tính trách nhiệm của một con đầu đàn. Gà trống sẽ  trở nên sung hơn trong các trận đấu. Việc này cũng giống như con người cũng thích thể hiện sự ga lăng và bản lĩnh trước phái đẹp.

Nhốt gà cạnh gà mái
Nhốt gà cạnh gà mái

Những lưu ý dành cho người chơi kèo đá gà cựa dao

Đối với các sư kê thì để có một chiến kê chất lượng là một việc không hề đơn giản chứ đừng nói là người mới bắt đầu. Tuy nhiên khó không có nghĩa là không làm được. Trong quá trình chăm sóc gà, người chơi cần biết được những lưu ý sau:

– Không cho gà ăn quá nhiều, cũng không quá ít. Tùy vào từng giai đoạn phát triển cũng như quá trình luyện tập mà có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

– Thức ăn cho gà phải đảm bảo sạch sẽ, không có nguồn lây bệnh, không có thuốc trừ sâu. Thức ăn không nên để qua ngày dễ bị nấm mốc  hoặc mọc mầm, dễ gây ảnh hưởng cho gà.

– Cần bọc cựa gà cẩn thận khi cho gà đá giao lưu với các đối thủ khác.

– Khi gà còn nhỏ không nên cho gà đi đá giao lưu cũng như thi đấu quá nhiều. Điều này dễ khiến gà bị thương hay bị tật trước khi bước vào trận đấu lớn.

Bài viết trên BK8 đã tổng hợp cho bạn một số cách làm gà sung sức hơn trong kèo đá gà cựa dao. Tại BK8 còn rất nhiều bí quyết mà bạn có thể tham khảo. Hãy đăng ký  ngay tại https://bk8vui.com/ để có thêm kiến thức trong lĩnh vực đá gà này nhé.