Hoài Đức lên quận – Dự án Vân Canh An Lạc được hưởng lợi gì

Thông tin huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020 đã làm thị trường BĐS phía Tây dậy sóng. Đó là thông tin rất có lợi cho các dự án khu đô thị đang được xây dựng tại đây. Đặc biệt là dự án Vân Canh An Lạc được hưởng rất nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích về việc xây dựng và sửa sang nhiều tuyến đường huyết mạch

Sau khi chính thức được lên quận, huyện Hoài Đức sẽ triển khai mở rộng và đầu tư mới hàng loạt tuyến đường giao thông. Điều đó sẽ đảm bảo được hạ tầng cho tốc độ gia tăng dân số nhanh của huyện. Đồng thời giúp kết nối giữa khu đô thị trung tâm với các khu đô thị phía Tây thành phố. Mà điển hình là dự án Vân Canh An Lạc, nơi cửa ngõ của khu vực này.

QUỐC LỘ 32 CHUẨN BỊ ĐƯỢC TU SỬA
QUỐC LỘ 32 CHUẨN BỊ ĐƯỢC TU SỬA

Một số dự án giao thông đã được phê duyệt triển khai trước năm 2020 như:

+ Dự án mở rộng Quốc lộ 32 dài 40km, rộng 35m.

+ Dự án mở rộng đường tỉnh lô 432 dài 18km, rộng 21m

+ Dự án đường nối từ Quốc lộ 32 ra đại lộ Thăng Long dài 6km, rộng 60m.

+ Dự án Xây dựng tuyến đường kết nối Phú Thượng – Thượng Cát – Liên Hồng – Đức Thượng – An Khánh, dài 27 km, rộng 40m.

Các tuyến giao thông trên đây sẽ chạy qua hàng loạt các dự án khu đô thị như: biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vân Canh An Lạc… Tạo điều kiện cho các dự án trở thành điểm nóng thu hút khách hàng.

Lợi ích về tiềm năng thu hút khách hàng của dự án Vân Canh An Lạc

Khu vực nội thành hiện nay luôn trong tình trạng quá tải về dân cư. Hệ thống giao thông, hạ tầng và nhà ở đang dần không thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đây chính là lúc người dân dần tỏa ra các khu ngoại thành để có được một nơi sống hiện đại, thoáng mát và đẳng cấp.

DỰ ÁN VÂN CANH CÓ NHIỀU SẢN PHẨM NHÀ Ở CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN
DỰ ÁN VÂN CANH CÓ NHIỀU SẢN PHẨM NHÀ Ở CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Huyện Hoài Đức lên quận như một cú hích để khách hàng quan tâm đến BĐS nơi đây hơn. Dư án Vân Canh An Lạc nằm ở cửa ngõ phía Tây nên được hưởng lợi nhiều nhất. Khu đô thị này sẽ là một khu vực có khả năng thu hút khách hàng cao nhất. Với việc xây dựng đủ sản phẩm nhà ở đa dạng sẽ giúp cho khách hàng càng quan tâm đến dự án này.

Từ dự án, bạn sẽ có rất nhiều con đường để lựa chọn đi vào nội thành. Hệ thống hạ tầng nơi đây về cơ bản đã được hoàn thiện. Với  mặt đường rộng, thông thoáng, hiện đại sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân được dễ dàng hơn.

Lợi ích về tiềm năng phát triển của dự án

Đến thời điểm hiện tại, huyện Hoài Đức là khu vực có nguồn cung căn hộ giá cả phải chăng nhất Hà Nội. Hàng loạt dự án giao thông được đầu tư sẽ nâng tầm bất động sản khu vực này hơn nữa. Đó là tiềm năng lớn để các nhà đầu tư mua nhà càng sớm, càng nâng cao khả năng sinh lời.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LỚN
TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LỚN

Hiện nay, các căn hộ tại  dự án Vân Canh An Lạc đang được bán ra với số lượng rất lớn. Lượng người đã đặt mua cũng cao ngất ngưởng. Cho thấy được sức hút và tiềm năng lớn đến từ dự án này.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nhà ở tại Vân Canh An Lạc. Vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm căn hộ tại những dự án xung quanh mà bạn không nên bỏ lỡ như: liền kề Geleximco , Vườn Cam Vinapol…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888