Hinode Royal Park

Chủ đầu tư Vietracimex đã chính thức ra mắt siêu dự án Hinode Royal Park. Dự án này nằm tại phía Tây Hà Nội với quy mô lên tới 150ha. Nếu đang quan tâm đến dự án này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Giới thiệu về khu đô thị Hinode Royal Park

Có thể thấy rằng hiện nay, bối cảnh quỹ đất của khu vực trung tâm Hà Nội ngày càng khan hiếm hơn. Do đó sự xuất hiện của khu đô thị Hinode Royal Park đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án này đang trở thành một “đứa con cưng” của thị trường nhờ sức hấp dẫn lớn. Ngay khi trình làng, Hinode Royal Park đã khiến thị trường bất động sản miền Bắc nóng hơn bao giờ hết.

Hinode Royal Park là dự án Nhà ở biệt thự, nhà ở liền kề, shophouse thương mại. Dự án nằm tại quốc lộ 32, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được mở bán vào giai đoạn cuối năm 2020 nên khu đô thị này nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hinode Royal Park là dự án Nhà ở biệt thự, nhà ở liền kề, shophouse thương mại.

Thông tin tổng quan về dự án

Hinode Royal Park là dự án trọng điểm của Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex. Khu đô thị này được triển khai xây dựng ngay trong khu trung tâm ở phía Tây thủ đô. Quy mô sản phẩm lên đến 146,7 ha, hiện được phát triển trở thành một trong những khu đô thị hiện đại, đồng bộ hạ tầng và kết nối giao thông đa dạng.

 • Tên thương mại: Khu đô thị Hinode Royal Park.
 • Tên cũ: Khu đô thị Kim Chung Di Trạch.
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex.
 • Địa chỉ dự án: Quốc lộ 32, xã Kim Chung – Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Tổng diện tích: 146,8 ha.
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư.
 • Quy mô dự án: 1966 lô liền kề, 611 lô biệt thự, 18 tháp chung cư.
 • Thiết kế cảnh quan: West Green (Canada).
 • Thiết kế kiến trúc: Archicentre (Malaysia), Gensler (Singapore).
 • Tổng thầu thiết kế & giám sát: Delta.
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Texo.
 • Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ.
 • Quy mô dân số: 30.000 người.
 • Tiện ích nội khu: dịch vụ thương mại, cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa, quảng trường nước, trường học…
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

Hiện tại khu đô thị Kim Chung Di Trạch đã đổi tên thành Hinode Royal Park. Đây là dự án được rất nhiều giới đầu tư săn đón và chờ đợi. Dự án này được kiến tạo dựa trên ý tưởng xây dựng khu đô thị mới mang đẳng cấp quốc tế.

Chủ đầu tư Hinode Royal Park là ai?

Chủ đầu tư của Hinode Royal Park là Tổng Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Vietracimex.

Chủ đầu tư của Hinode Royal Park là Tổng Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Vietracimex. Đây là một trong số 65 dự án sử dụng vốn ngoài ngân sách của huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng thuộc Bộ Giao Thông vận tải. Công ty này đã có hơn 50 năm xây dựng và phát triển, có trên 20 công ty, xí nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Được thành lập vào năm 1961, Vietracimex đã trải qua 60 xây dựng và trưởng thành. Chủ đầu tư Vietracimex từng bước phát triển trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên về các lĩnh vực: bất động sản, năng lượng, sản xuất công nghiệp,….

Những lý do nên đầu tư ngay vào Hinode Royal Park là gì?

Hiện nay đang rầm rộ các dự án phía Tây thủ đô mới mọc lên với quy mô lớn như An Lạc Green Symphony https://vancanhanlac.vn/, Bắc An Khánh, The Phonic Garden,… Thế nhưng Hinode Royal Park vẫn được nhiều cư dân chú ý đặc biệt. Đó là nhờ những lý do sau:

Nằm ở vị trí vàng trung tâm

Hinode Royal Park có vị trí hoàn hảo ở tiếp giáp với các trục đường giao thông lớn. Nằm ở phía Tây như Vành đai 3.5, Quốc lộ 32, tuyến Metro Văn Cao – Nhổn…Những địa điểm này được thành phố quy hoạch đầu tư đồng bộ giúp cho việc kết nối giao thương giữa các khu vực dễ dàng hơn.

Tiện ích vượt trội

Khu đô thị Kim Chung là sự đầu tư tâm huyết của tổng công ty xây dựng Vietracimex. Đơn vị muốn kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu tại Hà Nội. Nơi đây được trang bị chuỗi dịch vụ và tiện ích đẳng cấp để đáp ứng những nhu cầu sống mới.

Nơi đây được trang bị chuỗi dịch vụ và tiện ích đẳng cấp để đáp ứng những nhu cầu sống mới.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dự án Hinode Royal Parks mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.