Dự án Vân Canh An Lạc và những điều đặc biệt bạn nên biết

Dự án Vân Canh An Lạc nằm trong quần thể các dự án lớn ở phía Tây thành phố Hà Nội. Dù nằm trong khu vực có nhiều dự án lớn nhưng khu đô thị này vẫn có những nét riêng. Và đó cũng chính là những điều đặc biệt để thu hút khách hàng và những nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này.

Dự án Vân Canh An Lạc có đủ các sản phẩm nhà ở

Hiếm có một dự án nào lại có đầy đủ các sản phẩm nhà ở khác nhau như dự án Vân Canh An Lạc. Đây cũng là một điều đặc biệt mà khách hàng yêu thích. Khi đến thăm quan, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế công trình nhà ở khác nhau. Tùy vào khả năng và nhu cầu của mình để lựa chọn cho hợp lý. Tuy nhiên, nếu chưa có định hướng trước, đến xem trực tiếp là cách để bạn lựa chọn dễ hơn.

Dự án Vân Canh An Lạc đa dạng nhà ở
Dự án Vân Canh An Lạc đa dạng nhà ở

Các sản phẩm nhà ở của dự án này bao gồm:

+ Chung cư Vân Canh An Lạc: Được xây dựng với 7 tòa nhà, cao từ 33-35 tầng. Diện tích các căn trong khoảng từ 58m2 đến 118m2.

+ Nhà liền kề Vân Canh An Lạc: Có tổng số 187 căn nhà với diện tích từ 80m2 đến 115m2. Kiến trúc nổi bật của hạng mục này là phong cách Pháp hiện đại và sang trọng. Các căn được thiết kế xen kẽ với lối đi rợp bóng cây tươi mát và ấn tượng.

+ Khu nhà phố shophouse: Có tổng 147 căn, mỗi căn có diện tích từ 90m2 đến 125m2. Đây là dãy nhà vừa có thể ở, lại vừa có thể kinh doanh. Cũng là khu vực sầm uất nhất trong khu đô thị Vân Canh An Lạc.

+ Khu biệt thự: Là khu vực sống riêng tư và hiện đại bậc nhất của dự án. Có tổng số 178 căn hộ, diện tích từ 200m2 đến 225m2. Hệ thống giao thông bán khép kín, vừa tạo ra không gian sống yên tĩnh lai không làm biệt lập với các khu khác trong dự án.

Dự án Vân Canh An Lạc có vị trí thuận lợi nhất ở khu vực phía Tây

Dự án Vân Canh An Lạc có địa chỉ tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là dự án có vị trí đẹp khi nằm sát bên đường cao tốc Láng – Hòa Lạc. Để di chuyển vào nội đô chỉ mất khoảng 5km theo đường Văn Tiến Dũng kéo dài và đường 70. Bên cạnh dự án là các khu đô thị khác đang được xây dựng như: Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn… tạo thành vùng liên kết chặt chẽ.

Dự án Vân Canh An Lạc có vị trí đẹp nhất phía Tây
Dự án Vân Canh An Lạc có vị trí đẹp nhất phía Tây

Đặc biệt, từ khu đô thị đi vào nội đô rất thuận lợi và quãng đường không quá xa, chỉ mất khoảng 20 phút đi xe. Đến các khu vực trung tâm thành phố cũng vậy, giúp cho bạn khi sinh sống ở đây không phải lo lắng vấn đề tắc đường hay muộn giờ làm.

Các trục đường giao thông rất thuận lợi với đường quốc lộ rộng tới 40m, đường Lê Trọng Tấn kéo dài rộng 42m, đường 70 rộng 40m và đường vành đai IV rộng 120m. Bên cạnh đó là đường vành đai 3.5 giúp cho khu đô thị có thêm những thuận lợi không nhỏ về vị trí và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án Vân Canh An Lạc dành nhiều đất cho tiện ích hạ tầng

Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt của dự án Vân Canh An Lạc. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 67ha nhưng lại dành tới hơn một nửa cho hạ tầng, cây xanh và giao thông. Cụ thể:

– Đất công viên cây xanh, mặt nước, TDTT: 5,7458 ha

– Đất công trình thương mại, giáo dục: 5,3779 ha

– Đất giao thông: 24,8152 ha.

Mật độ xây dựng thấp giúp cho dự án trở nên đặc biệt hơn. Bạn sẽ được sống và trải nghiệm một môi trường hiện đại, ấn tượng. Lại không thua kém bất cứ một khu đô thị cao cấp quốc tế nào. Những điểm đặc biệt trên đây của dự án Vân Canh An Lạc đã đủ để làm bạn hài lòng chưa?