KĐT An Lạc Green Symphony: Địa điểm sống mới cho cư dân thủ đô

Xu hướng tìm về những khu đô thị phía Tây của cư dân thủ đô đang dần bộc lộ rõ hơn. Nhất là trong bối cảnh nội thành không còn cung cấp đủ nhà ở cho mọi người. Khu vực phía Tây dần chiếm được cảm tình của các khách hàng khó tính, đặc biệt là KĐT An Lạc Green Symphony . Nơi đây được đánh giá mang lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Vị trí KĐT An Lạc Green Symphony đẹp thu hút khách hàng

An Lạc Green Symphony là dự án được xây dựng tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với thông tin Hoài Đức lên quận vào năm 2020 sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi đến cho dự án. Đặc biệt là về cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại cũng như tiện ích. Những thay đổi tích cực đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày cho cư dân nơi đây.

KĐT AN LẠC GREEN SYMPHONY TỌA LẠC Ở VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Trong tương lai, các ban ngành, trụ sở, cơ quan nhà nước cùng với những tiện ích hiện đại sẽ được chuyển về đây. Tạo nên một vùng đất vàng cho các tập đoàn bất động sản lớn đầu tư. Đồng thời nơi đây cũng sẽ tập trung nhiều dự án hạ tầng cơ sở, giao thông. Như vậy người dân khi di chuyển cũng thuận lợi hơn và có nhiều hạ tầng có sẵn phục vụ cho cuộc sống hơn.

KĐT An Lạc Green Symphony tích hợp hệ thống hạ tầng đồng bộ

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà hạ tầng bên trong KĐT An Lạc Green Symphony cũng được xây dựng rất đồng bộ. Diện tích xây dựng của dự án chỉ là 67ha, do vậy các hạng mục đều được sắp xếp sao cho hợp lý. Đảm bảo vừa tiện dụng mà lại đầy đủ nhất có thể cho cư dân sử dụng.

Hệ thống giao thông nội khu tại dự án được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Đó là những tuyến đường nội bộ có chiều ngang tối thiểu là 12m đến 15m. Hai bên đường với vỉa hè mỗi bên rộng 4m có cây xanh và bồn hoa. Đảm bảo cho bóng mát cũng như cư dân di chuyển được an toàn hơn. Các tuyến đường trục chính và các đường vành đai vòng ngoài tại dự án hiện đại có chiều rộng từ 32m đến 42m.

ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI TRONG KHU ĐÔ THỊ

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tại đây cũng rất ấn tượng. Bao gồm cảnh quan thiên nhiên với hồ điều hòa, công viên, cây xanh… Và tiện ích hạ tầng hiện đại như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, trường học, bệnh viện… Hệ thống điện nước sinh hoạt hàng ngày, xử lý rác thải, đèn cao áp… về cơ bản đã hoàn thiện. Giúp cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân được xuyên suốt.

KĐT An Lạc Green Symphony mang đến cuộc sống mới cho cư dân thủ đô

Cư dân thủ đô sẽ là những người cảm nhận được rõ nhất sự khác biệt của KĐT An Lạc Green Symphony với nội đô Hà Nội. Sẽ không còn cảnh tắc đường, kẹt xe, ô nhiễm môi trường, thiếu không gian xanh nữa. Mà thay vào đó là một nơi sống chan hòa với thiên nhiên, đầy đủ tiện ích và giao thông thuận tiện. Đó chính là điều mà mọi cư dân đều mong muốn về nơi sinh sống cho gia đình.

AN LẠC GREEN SYMPHONY MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN THỦ ĐÔ

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một cuộc sống như vậy thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm căn hộ đến từ nhiều dự án khác như: biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, liền kề Geleximco …

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888