Dự án An Lạc Green Symphony có vị trí vàng để thu hút đầu tư

Để đánh giá tiềm năng phát triển của một dự án nào đó thì vị trí là yếu tố rất cần thiết. Nhìn vào đó, ta có thể biết được khả năng phát triển và mức độ thu hút khách hàng đến đâu. Với dự án An Lạc Green Symphony , không chỉ tọa lạc tại vị trí đẹp. Mà khả năng kết nối giao thông và tiện ích cũng rất ấn tượng. Đem đến nhiều tiềm năng nổi trội để đầu tư.

Vị trí của dự án An Lạc Green Symphony

Dự án An Lạc Green Symphony được xây dựng ngay cạnh tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây là tuyến đường huyết mạch của thủ đô và đóng vai trò rất quan trọng trong định hướng phát triển chung đến năm 2030, tầm nhìn 2050. Đặc biệt, xung quanh dự án cũng có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng không kém. Mang đến khả năng di chuyển linh hoạt cho cư dân nơi đây. Cụ thể như sau:

– Cách khu đô thị Mỹ Đình khoảng 5 phút chạy xe

– Cách trung tâm Thành phố 10 phút lái xe

– Cách BigC Thăng Long khoảng 7 phút chạy xe

– Cách trường chuẩn Quốc Gia cấp 1,2,3 Nam Từ Liêm 3 phút lái xe

– Cách khu đô thị mới Xuân Phương Tasco khoảng 3 phút đi bộ.

DỰ ÁN AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ NHIỀU LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ

Với những điểm thuận lợi về vị trí như vậy, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp với một vị trí đặc địa kết nối nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng được đồng bộ.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu vực phát triển chung của Thủ Đô. Do vậy được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, từ đường xá giao thông đến các tiện ích như: y tế, văn hóa, thương mại, thể thao, dịch vụ công cộng, giáo dục…

Vị trí dự án An Lạc Green Symphony kết nối giao thông thuận tiện

Có thể nói, ít có dự án nào được lợi thế thuận lợi về giao thông như dự án An Lạc Green Symphony. Đây là dự án duy nhất có 3 cửa ngõ để vào khu đô thị và ngược lại. Càng làm tăng thêm khả năng di chuyển và hạn chế tắc đường, kẹt xe.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Dự án nằm trên các cung đường huyết mạch và đường chính mới được khởi công như: Trần Hữu Dực, Lê Trọng Tấn kéo dài, đường 70, đường vành đai IV. Đặc biệt, đường vành đai 3.5 đã chính thức được khởi động. Sau khi hoàn thành, các dự án phía Tây nói chung và dự án Vân Canh nói riêng chắc chắc sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn nữa. Càng làm tăng thêm sự tin tưởng cho giới đầu tư vào dự án này.

Vị trí dự án An Lạc Green Symphony kết nối nhiều tiện ích hiện đại

Bên cạnh những tiện ích sẵn có của dự án An Lạc Green Symphony, nơi đây cũng được hưởng nhiều tiện ngoại khu tuyệt hảo do có vị trí xây dựng đắc địa. Đó là:

–  Các khu trung tâm thương mại: AEON Mall Hà Đông, The Garden, Big C Thăng Long

– Các khu bệnh viện cho thăm khám sức khỏe: Bệnh viên quốc tế Hà Đông, BV Đa Khoa Hà Đông

– Trường học các cấp: trường quốc tế Nhật Bản, Trường ĐH FPT..

TỪ DỰ ÁN ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU NHANH CHÓNG

Ngoài ra dự án còn có liên kết vùng gắn liền với các công trình lớn như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Khu đô thị Xuân Phương, Dự án Vinhomes Thăng Long. Là đầu mối phát triển của chuỗi vệ tinh của thủ đô như liền kề Geleximco , khu đô Thị Tasco, biệt thự Geleximco …

Bên cạnh đó, dự án còn có nhiều ưu điểm hấp dẫn khác không thể bỏ qua như: giá hấp dẫn, tiện ích nội khu, chất lượng xây dựng, cộng đồng dân cư, thiết kế mặt bằng, chủ đầu tư…. Những ưu điểm đó càng giúp cho khu đô thị có được lợi thế lớn để thu hút đầu tư.

Có thể thấy được, dự án An Lạc Green Symphony có lợi thế rất lớn về vị trí. Mang lại nhiều giá trị để phát triển trong tương lai không xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888