Điều gì làm cho khu đô thị Vân Canh An Lạc trở nên khác biệt

Khu đô thị Vân Canh An Lạc luôn nằm trong top những dự án có triển vọng nhất khu vực phía Tây thành phố. Đến với dự án, bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự khác biệt. Đó cũng chính là lý do vì sao dự án này luôn được nhiều sự quan tâm.

Thế mạnh của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc

Là dự án có vị trí đẹp nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội. Khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí trung tâm các khu đô thị lớn như: Bắc An Khánh, Xuân Phương, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn, khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn…Có tốc độ đô thị hóa nhanh.

Vị trí giao thông rất thuận lợi cho cư dân di chuyển vào nội thành. Xung quanh đây có rất nhiều tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây như Láng – Hòa Lạc, đại lộ Thăng Long… được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, nhiều làn xe. Giúp cho quãng đường di chuyển được rút ngắn và thông thoáng hơn.

KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH AN LẠC CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Cơ sở hạ tầng của dự án gần như đã hoàn thiện, chỉ còn đợi đón cư dân về sinh sống. Khả năng thanh khoản cao, ra hàng ít, giá so với các khu đô thị lân cận thấp.

Giá đất ở khu Mỹ Đình đang ở mức >200tr/m2 nhưng không được quy hoạch đồng bộ như Vân Canh. Mặt Lê Trọng Tấn giá khoảng 40-60tr/m2 liền kề, mặt đường nhỏ hơn Vân Canh…

Trong tương lai, khi Hà Nội mở rộng khu kinh tế, hành chính, văn hóa về phía Tây. Các công trình hạ tầng sẽ được đầu tư tạo thuận lợi không nhỏ cho các dự án BDDS nói chung và dự án Vân Canh An Lạc nói riêng.

Nhận định của giới đầu tư về dự án Vân Canh An Lạc

Khu đô thị Vân Canh An Lạc có vị trí quá thuận lợi. Nhiều hạ tầng tiện ích và các sản phẩm khác nhau. Mật độ xây dựng thấp và tiến độ luôn đảm bảo. Đầu tư vào Vân Canh có mức độ an toàn tuyệt đối, khả năng sinh lời cao mà không cần quá nhiều vốn bỏ ra ban đầu.

Là dự án trung tâm của chuỗi đô thị đang quy hoạch. Trong tương lai, nơi đây sẽ là trái tim của trung tâm kinh tế, chính trị…lớn của Hà Nội. Góp phần vào khả năng tăng giá, sinh lời nếu đầu tư ngay từ hôm nay.

DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS
DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Chủ đầu tư HUD đã có vị thế trên thị trường bất động sản. Đã có nhiều dự án bất động sản thành công trước đó, luôn đảm bảo đúng tiến độ, thiết kế độc đáo, ấn tượng. Do vậy, khi mua nhà tại đây để ở hoặc đầu tư bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Có nhiều sản phẩm nhà ở với diện tích khác nhau. Là điều kiện thuận lợi giúp cho nhà đầu tư và khách hàng được lựa chọn thoải mái theo ý thích và khả năng kinh tế của mình. Được đến thăm quan và theo dõi tiến độ công trình, biết được công trình đang ở giai đoạn nào và trong bao lâu nữa sẽ hoàn thành tất cả hạng mục.

Vân Canh An Lạc là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Với những nhận định trên, chắc chắn bạn sẽ biết được vì sao khu đô thị Vân Canh An Lạc lại là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Nằm trong quần thể các dự án phía Tây, dự án này vẫn có được những điều rất khác biệt. Đó chính là tiền đề tạo nên sức bật để dự án phát triển hơn nữa trong tương lai. Hãy đầu tư ngay từ bây giờ để nắm giữ chìa khóa sinh lời bền vững cho mình nhé.

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ TẠI VÂN CANH AN LẠC CHO TƯƠNG LAI
LỰA CHỌN ĐẦU TƯ TẠI VÂN CANH AN LẠC CHO TƯƠNG LAI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *