Diện mạo thay đổi, khu vực phía Tây mang lại gì cho khu đô thị Vân Canh?

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt để phát triển thành trung tâm hành chính, khu vực phía Tây chuyển mình với hàng loạt dự án.  Và điều này cũng chính là một trong những lợi thế mà khu đô thị Vân Canh có để phát triển đầu tư. Hãy cùng xem sự thay đổi trong diện mạo của khu vực phía Tây mang lại gì cho khu đô thị này nhé.

Các trung tâm hành chính quốc gia dịch chuyển về phía Tây thủ đô

Với việc là trọng điểm phát triển vì thế nhà nước và các tập đoàn tư nhân mang đến rất nhiều thay đổi cho vùng đất phía Tây thủ đô. Đầu tiên, việc di dời hàng loạt trụ sở các bộ, ngành về đây như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Sở Giao thông Vận Tải, Sở Tư pháp… Chính vì thế hàng loạt công chức nhà nước, cư dân trí thức có nhu cầu chuyển nơi sinh sống về khu vực phía Tây Hà Nội.

HÀNG LOẠT CÁC TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH DỊCH CHUYỂN VỀ PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Khu đô thị Vân Canh lại là một khu đô thị có đa dạng sản phẩm căn hộ. Những căn hộ nơi đây cũng đa dạng diện tích và có mức giá khác nhau. Vì thế đây sẽ là một trong những nơi mà nhiều công chức và trí thức chọn lựa. Việc gần các trung tâm hành chính cũng là một điểm thuận lợi mà nhiều khách hàng chú ý khi tìm hiểu về những sản phẩm căn hộ. Chính lợi thế này sẽ mang đến nguồn khách hàng lớn cho khu đô thị này.

Hạ tầng đồng bộ của khu vực phía Tây mang đến lợi thế sinh sống và đầu tư cho khu đô thị Vân Canh

Khu vực phía Tây này cũng có diện mạo dần thay đổi khi nhiều dự án về hạ tầng được xây dựng tại nơi đây. Đó là gần 1.000 điểm trường học, bệnh viện được xây dựng hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất. Và những điểm trường học, bệnh viện này đều có chất lượng giáo dục và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Vì thế sinh sống tại các khu đô thị ở vùng đất này bạn cũng sẽ luôn được đảm bảo có một đời sống đầy đủ.  Và tất nhiên điều này cũng đúng khi bạn sinh sống tại khu đô thị Vân Canh.

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở KHU VỰC PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Hệ thống trung tâm thương mại, giải trí cũng mọc lên sầm uất. Những dự án này đều được xây dựng bởi những công ty, tập đoàn có tên tuổi trên thị trường bất động sản. Vì thế sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân sinh sống nơi đây.

Ngoài những tiện ích này thì hệ thống điện chiếu sáng, nước sạch, cáp viễn thông cũng được lắp đặt đầy đủ. Những hạ tầng này do nhà nước hoặc các công ty tư nhân đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Hàng loạt dự án giao thông hoàn thiện cho khu vực phía Tây thủ đô.

Các dự án trọng điểm như hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh BRT…đều được đặt ở phía Tây Hà Nội. Trục đường Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài – Tố Hữu, Lê Trọng Tấn…tạo niềm tin đầu tư lớn cho thị trường. Đặc biệt, nhiều tuyến đường sắt đô thị tập trung ở khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ cũng hứa hẹn trở thành yếu tố kích hoạt sự phát triển của cả khu vực.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG HOÀN THIỆN Ở PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Cùng với đó là hàng loạt tuyến đường vành đai 2.5, 3,4… sẽ nối liền khu vực này và khu vực trung tâm và các vùng lân cận khác. Hàng loạt dự án này sẽ mang đến sự thuận tiện trong kết nối và di chuyển. Và theo giới đầu tư, hiệu ứng tất yếu là việc giá bán các dự án tại khu vực Tây Hà Nội hiện nay đang có xu hướng tiếp tục tăng lên. Và chắc chắn các sản phẩm căn hộ của khu đô thị Vân Canh cũng không nằm ngoài sự tăng giá đó.

Diện mạo của khu vực phía Tây thủ đô thay đổi mang đến rất nhiều lợi thế cho khu đô thị Vân Canh. Hãy nhanh tay lựa chọn một trong những sản phẩm ưu việt của khu đô thị này. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số sản phẩm căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco Vườn Cam Vinapol… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *