Điểm thu hút khách hàng của dự án Vân Canh An Lạc

Có rất nhiều điểm thu hút khách hàng của dự án Vân Canh An Lạc được các chuyên gia nhận định và đánh giá. Đây cũng là một thông tin rất hữu ích để khách hàng có thêm niềm tin khi lựa chọn nơi đây để đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm đó qua bài viết này.

Dự án Vân Canh An Lạc có hệ thống nhà ở tiện nghi và đa dạng

Điểm thu hút khách hàng của dự án Vân Canh An Lạc đầu tiên chính là sự đa dạng về các loại nhà ở. Điều này giúp cho dự án tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Cũng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tiêu chí của mình. Các loại hình bao gồm: Biệt thự, liền kề, nhà vườn, chung cư cao tầng.

Dự án dựa trên cơ sở nhu cầu về chỗ ở của nhân dân Thủ đô. Mục tiêu là phát triển Thủ đô Hà Nội thành một đô thị hiện đại, văn minh. Để quản lý quỹ đất hiệu quả, UBND thành phố chủ trương xây dựng các khu đô thị mới. Trong đó chỉ cho phép xây dựng nhà ở kiểu chung cư cao tầng là chủ yếu. Bên cạnh đó là nhà ở kiểu biệt thự và liền kề với tỷ trọng nhỏ hơn.

Chung cư cao tầng của dự án Vân Canh An Lạc
Chung cư cao tầng của dự án Vân Canh An Lạc

Điểm nhấn không gian khu đô thị mới Vân Canh An Lạc là cụm chung cư cao 33 đến 35 tầng. Chung cư này tọa lạc tại cửa ngõ giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài và điểm nút giao thông cắt giữa đường 30m trung tâm với đường khu vực rộng 17,5m tại trung điểm của khu đô thị mới.

Nhà ở cao tầng và công trình công cộng được xây dựng hiện đại. Loại hình nhà ở thấp tầng chọn lọc kiến trúc đặc sắc của địa phương để thiết kế. Điều này tạo nên sự hài hòa giữa các khu vực.

Dự án Vân Canh An Lạc đầu tư hệ thống kỹ thuật, an ninh, cảnh quan

Đây chính là điểm thu hút khách hàng của dự án Vân Canh An Lạc quan trọng nhất. Chắc hẳn khách hàng sẽ không muốn sống ở một khu vực không khí bị ô nhiễm, không đảm bảo an lành. Điều đó không khác gì khi sinh sống ở khu vực nội đô.

Các công trình đầu mối kỹ thuật: Trạm biến áp, hệ thống cấp nước, trạm xử lý nước thải, gom rác bố trí hợp lý. Giúp cho khu đô thị luôn sạch sẽ, tạo ra không gian trong lành cho cư dân sinh sống. Ngoài ra còn đảm bảo cho cư dân sinh hoạt thoải mái, không bị gián đoạn.

Dự án Vân Canh An Lạc với hệ thống cây xanh ấn tượng
Dự án Vân Canh An Lạc với hệ thống cây xanh ấn tượng

Hệ thống an ninh được chú trọng với camera giám sát đặt ở các cửa ra vào và các khu. Bảo vệ tuần tra liên tục và phủ rộng ở mọi nơi trong khu đô thị, sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra. Người lạ không có thẻ công dân sẽ không được vào khu đô thị để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Cây xanh, công viên, hồ nước được xây dựng tỉ mỉ. Mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành. Đặc biệt, hệ thống cây xanh phủ khắp khu đô thị Vân Canh An Lạc. Điều đó giúp khách hàng cảm nhận được môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, thư thái và dễ chịu.

Kết luận

Có thể nói, những điểm thu hút khách hàng của dự án Vân Canh An Lạc trên đây nổi bật hơn hẳn so với các khu khác. Bạn có thể đến thăm quan và trải nghiệm những tiện ích. Tin chắc rằng sẽ không làm cho bạn phải thất vọng. Nếu muốn tìm hiểu thêm cũng như đặt mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *