Đến với khu đô thị mới Vân Canh bạn sẽ chọn được những sản phẩm căn hộ nào?

Để đầu tư được hiệu quả thì tìm hiểu kỹ sản phẩm là điều cân phải làm. Với dự án bất động sản cũng vậy những sản phẩm căn hộ chính là điều cốt yếu của dự án. Nếu bạn muốn đầu tư vào khu đô thị mới Vân Canh bạn cũng nên làm điều này. Hãy đọc bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé.

Sản phẩm nhà chung cư

Chủ đầu tư của khu đô thị mới Vân Canh An Lạc rất chú ý tạo thị trường ở nhiều đối tượng khách hàng. Đầu tiên là đối tượng khách hàng bình dân, túi tiền trung bình. Những đối tượng này thường không có nhiều tiền để mua đất nền hay nhà biệt lập. Vì thế giải pháp mà họ chọn là những chung cư.

Đến với khu đô thị Vân Canh khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm này. Bởi ở khu đô thị này có tới 7 tòa chung cư, cao từ 33-35 tầng. Trong từng tòa chung cư cũng có nhiều sản phẩm nhà có diện tích khác nhau từ 58m2 đến 118m2.  Mức giá của từng sản phẩm nhà cũng khác nhau tùy theo diện tích. Trong từng tòa chung cư tầng 1 dùng để xây những tiện ích như trung tâm thương mại hay khu văn phòng.

Khu nhà phố thương mại shophouse

Khu nhà phố thương mại shophouse của dự án cũng là một sản phẩm nổi bật. Khu shophouse này tọa lạc tại những trục đường chính với mặt tiền lớn mang lại cơ hội kinh doanh cao cho khách hàng. Khu nhà được thiết kế  mang phong cách rất hiện đại và sang trọng. Đồng thời cũng được thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng. Vì thế khách hàng có thể sinh sống thoải mái nhưng vẫn có thể sinh lời từ việc kinh doanh, cho thuê. Với sản phẩm căn hộ này tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn sản phẩm thích hợp. Bởi khu nhà phố này có tổng 147 căn nhà, mỗi căn có diện tích từ 90m2 đến 125m2. 

Sản phẩm nhà liền kề Vân Canh An Lạc

Khu shophouse Vân Canh mang hơi thở cuộc sống hiện đại

Nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt hơn một chút và muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại thì nên tìm đên khu nhà liền kề của khu đô thị mới Vân Canh. Khu nhà này của dự án mang đến cuộc sống sôi động cho dân cư. Kiến trúc mang đậm phong cách kiến trúc của Pháp đẹp, hiện đại và sang trọng. Thiết kế những khu nhà này do chính kiến trúc sư người Pháp thực hiện. Sản phẩm nhà ở này cũng rất đa dạng về diện tích. 187 căn nhà liền kề có diện tích dao động từ 80m2 đến 115m2. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một cuộc sống văn minh bằng cách lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Biệt thự đẳng cấp tại khu đô thị mới Vân Canh

Đây được xem là sản phẩm nổi bật nhất của khu đô thị mới Vân Canh. Bởi chủ đầu tư đặc biệt cho xây dựng theo kiến trúc rất đặc biệt cho dự án. Khu biệt thự hướng ra hồ điều hòa để tận hưởng không khí trong lành. Các căn biệt thự hướng ra hồ được thiết kế thấp dần để tận dụng không gian sống. Có tổng số 178 căn biệt thự với diện tích từ 200 đến 225 m2. Trong từng căn biệt thự được thiết kế không gian xanh xung quanh. Đồng thời tiện ích trong từng căn cũng rất được chú ý để phục vụ cuộc sống của người sử dụng. Có đầy đủ chỗ để ô tô, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ… mang lại cuộc sống đầy tiện nghi đẳng cấp.

Biệt thự đẳng cấp tại khu đô thị mới Vân Canh

Khu vực này có hệ thống giao thông bán khép kín xung quanh hồ điều hòa. Vì thế có thể tạo ra không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu khác. Ngoài ra hệ thống giao thông còn thiết kế hình xương cá vì thế kết nối dễ dàng với các tuyến đường lớn xung quanh khu đô thị.

Trên đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ mà bạn có thể lựa chọn ở khu đô thị mới Vân Canh. Bây giờ bạn đã quyết định mẫu sản phẩm căn hộ nào chưa? Vậy thì hãy đến không gian sống đáng mơ ước của khu đô thị ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *