Đa dạng mục đích sử dụng với liền kề An Lạc Green Symphony

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một trong những khu đô thị có đa dạng sản phẩm căn hộ. Và những căn liền kề An Lạc Green Symphony lại là những căn hộ có thể sử dụng với đa dạng mục đích. Cùng tìm hiểu những mục đích sử dụng của các chủ sở hữu liền kề trong bài viết sau đây.

Một vài nét về liền kề An Lạc Green Symphony

Liền kề An Lạc Green Symphony là một trong bốn loại hình căn hộ được chủ đầu tư An Lạc xây dựng trong khu đô thị An Lạc. Những sản phẩm căn hộ này được xây dựng chủ yếu tại các trục đường nhánh. Phần lớn những diện tích khu là dành cho các công trình tiện ích, dịch vụ của khu đô thị.

NHÀ LIỀN KỀ AN LẠC GREEN SYMPHONY

Những căn liền kề được xây dựng với đa dạng diện tích từ 80 đến 120m2. Chỉ nhìn qua phần ngoại thất của các căn biệt thự chúng ta sẽ thấy những nét kiến trúc Pháp. Thiết kế ngoại thất tỉ mỉ được gọn gàng khoa học theo đường phào chỉ nhẹ nhàng. Những họa tiết hoa văn cầu kì đến từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên dấu ấn đặc trưng của ngôi nhà. Và đặc biệt là thiết kế ngoại thất của ngôi nhà là những đường nét hình khối khoa học nhưng cũng mềm mại, tinh tế

Những căn nhà được thiết kế 4 tầng và đầy đủ các phòng chức năng. Với không gian thoải mái này phù hợp sử dụng với nhiều mục đích. Diện tích các phòng bên trong vừa đủ để sinh hoạt. Không gian bên trong nhà được bố trí sắp xếp sao cho hài hòa giữa ánh sáng và không gian của ngôi nhà.

Liền kề An Lạc Green Symphony phù hợp với mục đích sinh sống

Sở hữu một căn liền kề An Lạc Green Symphony là bạn đã sở hữu một không gian sống tuyệt vời. Đầu tiên là với thiết kế 4 tầng đây là chiều cao thoải mái cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống. Chủ đầu tư cũng cho bố trí sắp xếp các phòng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời tăng sự tương tác giữa mọi người trong gia đình.

Nhà được thiết kế không gian mở với nhiều cửa sổ. Đồng thời liền kề được thiết kế mái vòm có cửa sổ. Hai thiết kế ngoại thất này phù hợp với việc lấy ánh sáng, đón gió và tránh ẩm ướt khu trời nồm, tránh nóng bức khi trời nắng to. Ánh sáng tràn ngập trong ngôi nhà giúp bạn tiết kiệm được điện năng. Đồng thời cũng luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái.

LIỀN KỀ AN LẠC GREEN SYMPHONY PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SINH SỐNG

Chủ đầu tư cũng rất chăm chút cho cuộc sống của người dân ở khu đô thị. Vì thế cho xây dựng rất nhiều công trình tiện ích phục vụ đời sống cho người sinh sống nơi đây. Và khu liền kề so với các sản phẩm căn hộ khác lại ở gần nhất các tiện ích. Chính vì thế người dân tại nơi đây sẽ có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất trong khu đô thị.

Lợi nhuận ổn định từ kinh doanh, cho thuê

Không chỉ thoải mái trong mục đích sinh sống mà những căn liền kề An Lạc Green Symphony còn có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Với chiều cao 4 tầng bạn có thể thoải mái sử dụng các tầng trên để sinh sống. Đồng thời cải tạo các tầng dưới và cho thuê. Những căn liền kề này có diện tích vừa phải thích hợp để làm văn phòng các công ty nhỏ.

LIỀN KỀ AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ THÊ MANG LẠI LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

Hoặc bạn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh ở những tầng dưới. Những căn liền kề thích hợp với việc kinh doanh các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán café… Và dù với hình thức nào thì bạn cũng sẽ nhận được nguồn lợi nhuận ổn định.

Trên đây là những mục đích sử dụng của chủ sở hữu liền kề An Lạc Green Symphony. Nếu bạn muốn sở hữu những căn hộ này hoặc tham khảo một số căn hộ tại các khu đô thị khác. Cụ thể là liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888