Cuộc sống của người sinh sống tại khu đô thị Vân Canh như thế nào?

Khu đô thị Vân Canh được nhận xét là một khu đô thị có môi trường sống rất hấp dẫn. Chính vì thế khu đô thị này đang ngày càng thu hút số lượng dân cư ngày một đông. Hãy cùng tìm hiểu xem cuộc sống của người sinh sống tại khu đô thị này như thế nào? Tại sao khu đô thị này lại được nhận xét là đáng sống như vậy nhé.

Cuộc sống xanh an lành tại khu đô thị Vân Canh

Sống “ xanh” đang là xu hướng sống mới của rất nhiều người trong xã hội hiện đại ngày nay. Qua rồi cái thời cứ sở hữu được một căn nhà ở trung tâm thành phố mới là đẳng cấp. Bởi hiện tại khu vực nội thành của những thành phố phát triển như Hà Nội ngày càng chật chội. Lưu lượng xe đi lại đông khiến khói bụi và chất lượng không khí ngày càng gia tăng. Chính vì thế xu hướng dịch chuyển ra ngoại ô đang ngày càng nhiều.  Trong số những khu đô thị ở ngoại thành thì khu đô thị Vân Canh được khách hàng quan tâm rất nhiều.

NGƯỜI SINH SỐNG TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH ĐANG ĐƯỢC HƯỞNG CUỘC SỐNG XANH TRONG LÀNH

Khu đô thị này có tổng diện tích xây dựng là 67ha tuy nhiên phần lớn diện tích là để trồng cây xanh. Mật độ xây dựng thấp khiến cho cuộc sống của người dân sinh sống nơi đây trở nên thoải mái hơn. Không gian trong lành chính là điều kiện lý tưởng để cho cư dân nơi đây có thể thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài không gian xanh thì khu đô thị còn có hồ nước trung tâm dự án. Điều này giúp không khí được thanh lọc và tốt cho sức khỏe hơn.

Cuộc sống phong phú với nhiều tiện ích hấp dẫn

Ngoài việc sống trong một bầu không khí xanh thoải mái thì cư dân sinh sống nơi đây còn có cuộc sống thực sự hoàn hảo. Bởi khu đô thị Vân Canh là một khu đô thị có chuỗi tiện ích hấp dẫn. Đó là những tiện ích nội khu hoàn hảo và những tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ các khu đô thị xung quanh.

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI CỦA NGƯỜI DÂN TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Tiện ích nội khu bao gồm hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Là những tiện ích mua sắm hấp dẫn từ khu trung tâm thương mại ở chung cư. Là khu shophouse sầm uất với những mặt hàng cao cấp và dịch vụ đẳng cấp. Còn rất nhiều tiện ích như sân goft, khu vui chơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…

Với liên kết vùng hoàn hảo người sinh sống tại khu đô thị còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Đó là những tiện ích xung quanh biệt thự Geleximco , liền kề Bắc An Khánh, dự án Vincity Sportia… Những tiện ích này sẽ bổ sung đầy đủ hơn cho cuộc sống của người dân Vân Canh

Cuộc sống an toàn nhờ an ninh được đảm bảo tuyệt đối

Không chỉ được sống trong không gian xanh và tiện nghi người dân sinh sống tại khu đô thị Vân Canh còn cảm thấy rất an toàn nhờ hệ thống an ninh nơi đây. Với hệ thống an ninh tiên tiến, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trang bị cùng các thiết bị hiện đại được lắp đặt bảo mật 3 lớp cho dự án. Đó là trạm gác cổng ra vào, bảo vệ trực gác tại các phân khu, camera giám sát 24/24h lắp đặt trên các tuyến đường vị trí trọng yếu của khu đô thị. Điều này giúp cư dân có thể hoàn toàn an tâm về an ninh, an toàn và bảo mật khi sinh sống tại khu đô thị.

AN NINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO TẠI KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Trên đây là một vài nét về cuộc sống của người sinh sống tại khu đô thị Vân Canh. Chắc chắn đọc xong những thông tin này bạn sẽ muốn sở hữu ngay một căn hộ tại khu đô thị này đúng không? Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có căn hộ phù hợp. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo những căn hộ tại khu đô thị khác như liền kề Geleximco, biệt thự Vườn Cam Vinapol… thì chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn một cách tận tình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888