Công viên cây xanh phần không thể thiếu của khu đô thị Vân Canh

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một trong những khu đô thị ở phía Tây thủ đô được xây dựng theo mô hình khu đô thị kiểu mới. Các hạng mục trong dư án là những nhà ở chất lượng, tiện ích hấp dẫn và không thể thiếu được công viên cây xanh. Đây là nơi để cư dân có thể thư giãn, hòa mình cũng thiên nhiên sau một ngày làm việc vất vả.

Tạo dựng nơi ở có chất lượng sống tốt

Ở rất nhiều khu dân cư ở khu vực nội thành thì những mảng xanh đang ngày càng bị thiếu trầm trọng. Tốc độ đô thi hóa nhanh mang đến sự phát triển cho nhiều đô thi tuy nhiên kéo theo đó là những hệ lụy cho con người. Đó là chất lượng sống của con người trở nên thấp hơn. Môi trường sống bị ô nhiễm dẫn đến nhiều bệnh về đường hô hấp gia tăng. Hơn nữa nếu chỉ chú trọng đến việc xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật mà chưa chú trọng đến công viên cây xanh sẽ là cho các dự án kém hấp dẫn.

CÔNG VIÊN CÂY XANH TẠO DỰNG NƠI Ở CÓ CHẤT LƯỢNG SỐNG TỐT

Tuy nhiên các khu đô thị hiện nay hầu hết không thể thiếu được những mảng xanh mướt. Giống như ở khu đô thị An Lạc Green Symphony có rất nhiều công viên cây xanh được xây dựng. Các công viên được xây dựng với diện tích rộng rãi, trồng nhiều cây cỏ hoa lá. Đây sẽ là nơi diễn ra những hoạt động cộng đồng của cư dân trong khu đô thị. Những hoạt động này sẽ giúp gắn kết tình cảm gia đình cũng như tạo một cộng đồng dân cư thân thiện. Chính yếu tố đó góp phần tạo sức lôi cuốn, hấp dẫn người dân đến sinh sống và góp phần nâng cao giá trị của toàn khu dân cư.

Đảm bảo chất lượng không khí và sức khỏe cho cư dân trong khu đô thị Vân Canh

Không chỉ giúp mang lại chất lượng sống tốt cư dân cũng được hưởng lợi ích về sức khỏe từ công viên cây xanh. Vị trí quy mô và định hướng đầu tư công viên cây xanh được xác định dựa trên quy mô dân số dự kiến của dự án. Điều này nhằm đáp ứng tốt nhất cho không gian sống trong khu đô thị.

Xây dựng các công viên cây xanh sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí. Chúng sẽ hấp thu các khí độc như NO2, CO2, CO… Đồng thời sẽ giúp lọc bớt bụi bẩn và thải ra nhiều oxy. Đây có thể được xem là “lá phổi tự nhiên” trong các khu đô thị.

CÔNG VIÊN CÂY XANH MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE CHO CON NGƯỜI

Bên cạnh đó, cây xanh còn có tác dụng hấp thu bức xạ, thải ra hơi nước làm không khí bức bối của đô thị trở nên mát mẻ, trong lành hơn. Đồng thời, khi ánh sáng mặt trời gay gắt, tán cây sẽ che chở cho con người, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cư dân tại khu đô thị An Lạc Green Symphony sẽ có sức khỏe để đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Mang lại nhiều lợi ích cho khu đô thị

Không giống như hệ sinh thái trong thiên nhiên, khu đô thị An Lạc Green Symphony còn có rất nhiều công trình nhà ở và tiện ích. Chính vì thế các công viên cây xanh tại các khu đô thị giúp hệ sinh thái cân bằng hơn. Nó giúp giảm bớt sự quá tải của các đường ống thoát nước vào mùa mưa.  Tán phủ của cây xanh có thể trở thành màng chắn lọc nước hữu hiệu, giúp lưu lại trong đất dưới dạng nước ngầm. Điều này giúp giải quyế một phần tình trạng ngập lụt.

CÔNG VIÊN CÂY XANH MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH

Các đường viền cây xanh trong vườn hoa công viên cũng giúp trang trí cho khu đô thị. Đồng thời cũng có tác dụng định hướng cho người đi bộ và đi xe. Điều này giúp việc điều tiết giao thông trong các khu đô thị được tốt hơn.

Công viên cây xanh quả là có vai trò rất quan trọng trong khu đô thị An Lạc Green Symphony. Nếu bạn cũng muốn sinh sống trong môi trường trong lành này hãy chọn ngay cho mình một căn hộ phù hợp tại nơi đây. Và nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hay tham khảo các sản phẩm căn hộ khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh… hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888