Có nên mua những sản phẩm căn hộ tại chung cư CT Number One?

Bạn đang muốn mua một sản phẩm căn hộ chung cư? Bạn đang quan tâm đến chung cư CT Number One tại khu đô thị Vân Canh. Tuy nhiên bạn cũng thắc mắc không biết có nên mua sản phẩm chung cư này không? Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau nhé.

Chung cư CT Number One có vị trí rất đẹp

Chung cư CT Number One  là một sản phẩm căn hộ tại khu chung cư Vân Canh An Lạc. Dự án này có vị trí rất đẹp thuộc trung tâm huyện Hoài Đức, Hà Tây. Từ dự án có thể di chuyển đến nhiều khu trung tâm tại nội thành Hà Nội hay đến các tỉnh lân cân dễ dàng. Bởi khu đô thị này ở gần rất nhiều tuyến đường lớn. Đó đều là những tuyến đường trọng điểm như đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, Láng Hòa Lạc…

Từ chung cư CT Number One có thể di chuyển dễ dàng đến các trục đường lớn

Vị trí của chung cư cũng rất đẹp khi nằm ngay trung tâm của khu đô thị. Và có thể kết nối với các khu đô thị khác dễ dàng. Phía Bắc chung cư là khu dân cư xã Xuân Phương, Từ Liêm và dự án KĐT Kim Chung Di Trạch. Đi về phía Nam là khu dân cư thôn Hậu Ái, đất dịch vụ… Phía Đông của dự án là khu dân cư xã Xuân Phương, xã Vân Canh. Và đặc biệt ở phía Tây là gần những khu đô thị mới của những tập đoàn lớn như khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, … Chính vì thế việc kết nối giao thương giữa các khu đô thị này rất dễ dàng.

Chung cư CT Number One có rất nhiều sản phẩm căn hộ

Chủ đầu tư chung cư CT Number One cũng đầu tư rất nhiều sản phẩm căn hộ. Bởi họ biết nhu cầu của khách hàng và khả năng tài chính của họ cũng khác nhau. Vì thế 4 tòa nhà cao 30 tầng đã được xây dựng với khá nhiều sản phẩm căn hộ khác nhau. Các căn hộ từ tầng 4 đến tầng 20 sẽ có diện tích từ 63,1 m2 đến 91,7 m2. Còn có các căn hộ có diện tích nhỏ hơn cho những gia đình nhỏ từ tằng 22 đến 30. Các căn hộ này có diện tích từ 43 đến 67m2. Vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những sản phẩm thích hợp cho nhu cầu của gia đình mình.

Chung cư CT Number One có rất nhiều sản phẩm căn hộ hiện đại

Chung cư CT Number One có tiện ích sống hiện đại

Không chỉ mang đến những căn hộ chất lượng chủ đầu tư cũng mang đến rất nhiều tiện ích hiện đại cho chung cư. Riêng tầng 1 của khu chung cư được dùng để xây dựng trung tâm thương mại và văn phòng. Khu trung tâm thương mại này sẽ có rất nhiều tiện ích như siêu thị, phòng gym, spa…

Ngoài ra việc giải quyết tình trạng ùn tắc khi di chuyển trong giờ cao điểm ở đây cũng được giải quyết. Bởi khu chung cư có 30 tầng nhưng được trang bị hệ thống thang máy rất hiện đại. Trong một tầng chủ đầu tư chỉ cho xây dựng 8 căn hộ nhưng đã có 4 thang máy. Đồng thời hệ thống thoát nước, hệ thống rác thải cũng được đảm bảo. Việc đảm bảo an ninh của khu chung cư cũng rất nghiêm ngặt. Có camera an ninh ở mọi nơi trong chung cư và có lực lượng bảo vệ chốt chặn khắp nơi.

Ngoài việc có những tiện ích trong khu chung cư thì người dân nơi đây có thể hưởng rất nhiều tiện ích của dự án. Trước hết là giao thông trong khu đô thị rất thuận lợi. Bởi đường trục chính khu đô thị Vân Canh rộng 25m và đường nội bộ rộng 13,5m. Ngoài ra các hệ thống hạ tầng cơ sở nơi đây đã hoàn thiện, cây xanh đã được phủ kín và còn nhiều tiện ích khác nữa.

Với những lý do như trên thì liệu bạn có nên mua sản phẩm chung cư tại khu chung cư CT Number One hay không? Chắc chắn là nên mua rồi, những sản phẩm chung cư có nhiều lợi thế như vậy quả là đáng sống, đáng đầu tư.