Chung cư Vân Canh hiện thực hóa giấc mơ nhà ở của nhiều gia đình

Khao khát sở hữu một căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi là giấc mơ của rất nhiều gia đình. Đặc biệt là những gia đình có thu nhập trung bình sống giữa thành phố phát triển như ở Hà Nội thì giấc mơ càng lớn hơn. Tuy nhiên giờ đây giấc mơ đó đã trở thành hiện thực khi đến với chung cư Vân Canh .

Giấc mơ nhà ở và những gánh nặng cuộc sống với người thu nhập trung bình

Những người thu nhập trung bình ở các thành phố lớn như Hà Nội hiện đang rất nhiều. Đó là những gia đình trẻ có 1 đến  con, những đôi vợ chồng mới cưới, hoặc những người độc thân tự thân lập nghiệp ở đây. Những người này thông thường có mức thu nhập trung bình và lại có nhiều gánh nặng cuộc sống. Đó là gánh nặng về con cái, về sự nghiệp chưa ổn định và nhiều mối lo khác nữa. Điều này khiến giấc mơ sở hữu nhà ở cho riêng mình trở nên xa vời.

NHỮNG GIA ĐÌNH CÓ THU NHẬP TRUNG BÌNH VÀ GIẤC MƠ SỞ HỮU CĂN HỘ CHO RIÊNG MÌNH

Trong thời gian tích góp để có một căn hộ cho riêng mình thì người có thu nhập trung bình sẽ phải chấp nhận đi thuê nhà. Nếu may mắn có thể thuê cho mình và gia đình một căn hộ ưng ý. Tuy nhiên phần lớn để tiết kiệm chi phí thì họ phải thuê những căn hộ tạm bợ, chật chội, thiếu an ninh. Và nếu những gia đình có con nhỏ thì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của những đứa trẻ này.

Thực tế nguồn cung nhà ở tại Hà Nội

Khó khăn về tài chính chưa phải là nỗi lo duy nhất của những người có thu nhập hạn chế tại những thành phố lớn như Hà Nội. Thực tế, ngay cả khi tích cóp được một khoản tiền kha khá từ 500-700 triệu, những người dân có thu nhập trung bình tại các thành phố lớn vẫn không có nhà để ở vì cung không đủ cầu.

Bởi các chủ đầu tư tập trung xây dựng phân khúc nhà ở cao cấp và nhà ở xã hội. Nếu lựa chọn những căn hộ cao cấp, có đầy đủ những tiện nghi hấp dẫn thì chắc chắn gia đình của những người này sẽ có một cuộc sống hoàn hảo. Tuy nhiên với phân khúc nhà ở này thì những người có thu nhập trung bình sẽ không đủ khả năng tài chính.

NHỮNG NGƯỜI THU NHẬP TRUNG BÌNH KHÔNG THỂ SỞ HỮU CĂN HÔ CAO CẤP

Còn với những căn hộ nhà ở xã hội giá rẻ thì lại khiến nhiều người không thực sự yên tâm về chất lượng xây dựng. Đồng thời cũng lo ngại liệu những căn nhà này có đầy đủ tiện ích, giao thông có thuận tiện hay chất lượng môi trường sống có tốt không? Liệu có đáp ứng đủ điều kiện sống cho gia đình không?

Những căn hộ dành cho phân khúc khách hàng tầm trung thì lại có nguồn cung không đủ. Có những dự án còn đang nằm trên giấy tờ chưa được chủ đầu tư tiến hành xây dựng. Và những dự án như chung cư Vân Canh sẽ là một trong những dự án hiếm hoi được nhiều người mong đợi.

Chung cư Vân Canh hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở của những người thu nhập trung bình

Trước nhu cầu ngày càng cao của những người thu nhập trung bình ở các thành phố lớn. Và mong muốn hiện thực hóa giấc mơ nhà ở của nhiều gia đình trẻ và những người độc thân tự lập nghiệp. Chính vì thế chủ đầu tư An Lạc đã cho xây dựng nhiều căn hộ tại khu chung cư Vân Canh.

Khu chung cư gồm hơn 10 tòa nhà cao từ 29 đến 35 tầng với rất nhiều căn hộ. Các căn hộ được xây dựng với diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho nhiều gia đình. Đây là dòng bất động sản dành riêng cho phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình, trung bình khá. Các sản phẩm căn hộ vẫn hội tụ những tiện ích đầy đủ cho cuộc sống của những gia đình nơi đây. Những căn hộ chung cư này đã hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn hộ cho riêng mình của nhiều gia đình.

CHUNG CƯ VÂN CANH HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ SỞ HỮU NHÀ Ở CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ THU NHẬP TRUNG BÌNH

Trên đây là những thông tin mà chắc chắn những người có thu nhập trung bình quan tâm. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ tại khu chung cư Vân Canh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm này nếu bạn muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, biệt thự Geleximco , Hà Đô Dragon City… thì hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *