Chung cư Vân Canh An Lạc có những điểm nào hấp dẫn?

Nếu bạn muốn có một sản phẩm căn hộ có thể sinh sống thoải mái. Đồng thời lại được hưởng những tiện ích đẳng cấp vậy thì bạn không nên bỏ qua chung cư Vân Canh An Lạc. Vậy những sản phẩm trong khu chung cư này có gì hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hạng mục khu chung cư Vân Canh An Lạc

Khu chung cư Vân Canh An Lạc là một trong những hạng mục rất đáng chú ý của khu đô thị Đại học Vân Canh. Đây là khu đô thị tọa lạc tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là một vùng trọng điểm thuộc phía Tây thủ đô. Hiện nay huyện Hoài Đức cũng sắp lên quận nên hạ tầng cơ sở ở đây được đầu tư rất nhiều.

Mặt khác chủ đầu tư khu đô thị Vân Canh cũng cho xây dựng rất nhiều công trình tiện ích nơi đây. Xung quanh khu chung cư là không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Khu chung cư cũng có rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của người dân.

Hình ảnh về chung cư Vân Canh

Khu chung cư này gồm 7 tòa nhà có chiều cao từ 33 đến 35 tầng. Chính vì thế có rất nhiều sản phẩm nhà ở phục vụ nhu cầu lớn cho dân cư tại Hà Nội. Các tòa chung cư đều có những sản phẩm căn hộ có diện tích khác nhau. Các căn hộ có diện tích dao động từ 58m2 đến 118m2. Tùy diện tích từng căn hộ mà thiết kế nội thất bên trong khác nhau. Tuy nhiên đều đảm bảo không gian sống cho từng gia đình.

Chung cư Vân Canh An Lạc không gian sống đầy tiện ích

Không những mang đến những sản phẩm căn hộ cao cấp, chủ đầu tư cũng chú ý đến không gian sống của dân cư. Cụ thể là chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu nhiều người.

Bởi khu chung cư Vân Canh An Lạc nằm trong tổng thể dự án vì thế được thừa hưởng rất nhiều công trình tiện ích nơi đây. Dân cư có thể thoải mái sử dụng khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, bể bơi, nhà hàng, quán cà phê, phòng gym, trung tâm y tế.. Tất cả những tiện ích này đều được xây dựng rất đồng bộ và hiện đại.

Ngoài ra với chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến việc giáo dục. Vì thế hệ thống trường học các cấp cũng được đầu tư rất nhiều. Những trường học này đều được xây dựng với những tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ thiết bị hạ tầng phục vụ cho việc dạy và học.

Hệ thống giao thông của khu đô thị cũng được xây dựng một cách đồng bộ. Đồng thời đảm bảo việc kết nối linh hoạt với các con đường lớn bên ngoài khu đô thị. Vì thế phục vụ nhu cầu đi lại của người dân rất dễ dàng.

Không gian xanh ở khu chung cư Vân Canh An Lạc

Hạ tầng cho từng tòa chung cư được đầu tư hiện đại

Không chỉ đầu tư nhiều tiện ích cho không gian sống của người dân. Trong từng tòa chung cư chủ đầu tư cũng rất chú ý mang đến sự thoải mái cho sinh hoạt của mỗi gia đình.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống thang máy được đầu tư rất hiện đại. Mỗi tòa nhà chung cư sẽ được trang bị tất cả 10 thang máy. Trong đó có 7 thang máy cho cư dân sử dụng, 3 thang máy dùng để chở hàng. Với thiết kế như thế này sẽ tránh được tình trạng ùn tắc mỗi khi giờ cao điểm. Và để đề phòng những trường hợp không hay xảy ra thì chủ đầu tư cho xây dựng thêm hệ thống cầu thang bộ.

Hệ thống camera giám sát được gắn ở toàn bộ khu chung cư để bảo vệ an ninh cho mọi người. Đề phòng có người lạ ra vào hoặc xảy ra mất cắp. Camera hoạt động 24/24 và luôn có nhân viên bảo về kiểm tra xung quanh căn hộ. Dân cư ở đây sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sinh sống nơi đây.

Trên đây là những điểm đáng chú ý của khu chung cư Vân Canh An Lạc. Với những điểm hấp dẫn này thì chắc chắn tương lai sẽ có nhiều người muốn sinh sống nơi đây hơn.