Chung cư CT Number One sản phẩm nổi bật của dự án Vân Canh

Nếu bạn muốn sinh sống ở một chung cư có tiện ích đáng sống vậy thì chắc bạn không thể bỏ qua chung cư CT Number One. Đây là một sản phẩm căn hộ nổi bật của dự án Vân Canh An Lạc. Hãy cùng đoc bài viết sau để biết thêm về sản phẩm căn hộ này nhé.

Một số thông tin về dự án chung cư CT Number One

Chung cư CT Number One nằm trong quần thể khu đô thị mới Vân Canh. Dự án này nằm ở huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là một dự án có vị trí rất thuận lợi gần các tuyến đường giao thông trọng điểm. Có thể kể đến như đường Lê Trọng Tấn nối liền Láng – Hòa Lạc với quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long…

CT Number One chiếm diện tích 64ha trong  khu đô thị. Dự án bao gồm 4 tòa nhà cao 30 tầng. Chính vì có nhiều sản phẩm căn hộ như vậy nên đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dân nơi đây. Chung cư Number One cũng được chủ đầu tư ưu ái cho vị trí rất đẹp. Những tòa chung cư này nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị Vân Canh An Lạc. Có vị trí ngay sát với khu đô thị Mỹ Đình I, Mỹ Đình II, Xuân Phương. Vì thế từ khu chung cư bạn có thể di chuyển đi rất nhiều nơi.

Hình ảnh đẹp về chung cư Number One

Không chỉ kết nối với nhiều tuyến đường linh hoạt vị trí của khu chung cư còn kết nối với nhiều khu dân cư khác. Bạn sẽ thấy ngay ở phía Bắc chung cư là khu dân cư xã Xuân Phương, Từ Liêm và dự án KĐT Kim Chung Di Trạch. Đi về phía Nam là khu dân cư thôn Hậu Ái, đất dịch vụ… Phía Đông của dự án là khu dân cư xã Xuân Phương, xã Vân Canh. Và đặc biệt ở phía Tây là gần những khu đô thị mới của những tập đoàn lớn. Có thể kể đến như khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, ..

Những sản phẩm căn hộ tại chung cư CT Number One

Chung cư CT Number One quả là một nơi đáng để sống ở khu đô thị Vân Canh phải không? Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm căn hộ thích hợp thì hãy tìm hiểu cụ thể về khu chung cư này. Khu chưng cư này được thiết kế bởi 2 block và 4 tòa nhà cao 30 tầng. Từ tầng 2 trở lên mới là những sản phẩm căn hộ để ở. Tầng 1 chủ đầu tư dự án dành cho trung tâm thương mai và để cho thuê văn phòng.

Dự án chung cư CT Number One có rất nhiều sản phẩm căn hộ

Chủ đầu tư cũng rất chú ý mang đến sự thoải mái cho dân cư sinh sông nơi đây. Chắc hẳn không ai muốn có tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm đúng không? Nhất là bạn đang sinh sống ở tòa nhà cao 30 tầng nữa. Vì thế một sàn chủ đầu tư chỉ cho xây dựng 8 căn nhà với 4 thang máy.

Nếu bạn muốn sinh sống ở những tầng thấp với không gian rộng rãi thì chung cư cũng đáp ứng. Bạn có thể thuê nhà từ tầng 4 đến tầng 20 của chung cư. Các căn hộ này được thiết kế với diện tích khá rộng. Đó là các diện tích từ 63,1 m2 đến 91,7 m2. Còn nếu bạn có túi tiền vừa phải và gia đình không có quá nhều người thì có thể chọn tầng cao hơn. Các căn hộ từ tầng 22 đến 30 được chia với diện tích 43 đến 67m2.

Tuy chia thành nhiều sản phẩm căn hộ như vậy tuy nhiên những căn hộ này đều rất chất lượng. Bởi thiết kế của mỗi căn hộ được làm bằng những kiến trúc sư tài ba. Họ dựa theo diện tích, nhu cầu sử dụng mà thiết kế các phòng khác nhau. Có đầy đủ phòng khác, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp… cho một gia đình sinh sống thoải mái.

Trên đây là một số nét của khu chung cư CT Number One. Đây quả là một sản phẩm nổi bật của dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc phải không? Hãy chọn cho mình ngay một căn hộ nào.