Chủ đầu tư dự án khu đô thị Đại Học Vân Canh

Dự án khu đô thị Đại học Vân Canh tại xã An Lạc, huyện Hoài Đức sắp chính thức được ra mắt và chào bán ra thị trường khiến rất nhiều người muốn tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư của dự án này. Vậy chủ đầu tư của khu đô thị này là ai?

Chủ đầu tư của dự án khu đô thị Đại học Vân Canh này là Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc nằm tại địa chỉ số 62, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống đa, Hà Nội.

Hình ảnh công ty An Lạc

Ý nghĩa của tên An Lạc xuất phát từ sứ mệnh AN CƯ LẠC NGHIỆP và xây dựng một văn hóa AN LẠC – đoàn kết – sức mạnh với những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng. Đây chính là mục tiêu, phương châm mà công ty luôn hướng tới và cố gắng thực hiện thật tốt điều này.

Được thành lập từ năm 2002, trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, công ty cổ phần đầu tư An Lạc đã có những bứt phá để lại dấu ấn riêng với mọi người và khẳng định sức mạnh của mình.

Những dự án mà công ty cổ phần đầu tư An Lạc gồm có dự án tiểu khu đô thị Nam Khê Hà Đông, dự án chung cư 38 Hoàng Ngân, dự án chung cư Phùng Khoang và sắp ra mắt tháng 10 này là dự án khu đô thị Đại học Vân Canh. Mỗi dự án của công ty này đều được đánh giá cao và tạo được sự hài lòng với khách hàng.

Quý khách hàng có thể xem thêm dự án The Terra An Hưng tại: https://aeland.com.vn/do-thi-the-terra-an-hung/

Trong thư ngỏ của mình, chủ tịch công ty đã khẳng định sẽ nỗ lực tối đa để mang lại những dịch vụ tiện ích cho khu nhà ở văn minh, sạch đẹp, an toàn và thoải mái, luôn ghi nhận những đóng góp của mọi người và luôn chào đón, hợp tác với các nhà đầu tư để chia sẻ những cơ hội kinh doanh triển vọng.

Dự án khu đô thị Đại học Vân Canh nằm tại xã An Lạc, huyện Hoài Đức sẽ chính thức được mở bán trong tháng 10/2018, đây là dự án với quy mô lớn được đầu tư, chăm chút kĩ càng về tất cả mọi mặt. Với 4 loại hình sản phẩm: khu biệt thự, khu nhà liền kề, khu nhà phố thương mại và khu chung cư cao tầng, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình nơi an cư phù hợp nhất, lí tưởng nhất.