Chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư Vân Canh

Chung cư Vân Canh là một trong những sản phẩm đến từ khu đô thị Vân Canh An Lạc. Đây là một trong những khu mang lại nhiều sản phẩm nhà ở nhất tại khu đô thị. Đồng thời cũng là một nơi mang lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho mỗi người sinh sống tại đây.

Vị trí thuận lợi cho một cuộc sống thuận tiện

Chung cư Vân Canh gồm có 7 tòa nhà cao từ 33 đến 35 tầng. Khu chung cư này nằm ở vị trí rất đẹp trong khu đô thị Vân Canh An Lạc. Bản thân khu đô thị cũng có những lợi thế lớn về vị trí. Những lợi thế về vị trí này sẽ mang đến sự thuận tiện trong việc đi học, đi làm và các hoạt động khác của người dân nơi đây.

CHUNG CƯ VÂN CANH CÓ VỊ TRÍ THUẬN TIỆN CHO VIỆC DI CHUYỂN

Khu đô thị này có 3 cửa ngõ chính là:

-Điểm số 1: Đấu nối với trục đường 50 m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương

– Điểm số 2: Đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài

– Điểm số 3: Đấu nối với trục đường 70

Những cửa ngõ này đều nối với những tuyến đường trọng điểm được xây dựng rộng rãi, hiện đại. Chính vì thế đáp ứng rất cao nhu cầu đi lại của mỗi người dân. Ngoài ra các căn chung cư này cũng có vị trí rất gần Đại lộ Thăng Long. Vì thế có thể kết nối dễ dàng với khu vực nội thành và các khu vực ngoại thành khác.

Tiện ích hiện đại mang lại cuộc sống phong phú

Không chỉ được xây dựng ở vị trí đẹp mà chung cư Vân Canh còn sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại. Đầu tiên là những tiện ích hấp dẫn tại tầng 1 của mỗi tòa chung cư. Đó là trung tâm thương mại, khu bể bơi, spa, gym… Bạn cũng có thể di chuyển đến những tiện ích trong khu đô thị một cách rất dễ dàng. Và được hưởng nhiều tiện ích như trường học, khu chăm sóc sức khỏe, khu shophouse mua sắm…

CHUNG CƯ VÂN CANH CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Ngoài ra vì có sự thuận lợi về giao thông nên liên kết vùng của khu đô thị cũng rất hoàn hảo. Và các tiện ích đẳng cấp xung quanh khu liền kề, biệt thự Geleximco , Bắc An Khánh, Nam An Khánh… cũng đang mở cửa đón người dân Vân Canh.

Trong khu chung cư cũng trang bị đầy đủ hệ thống thang máy. Mỗi tòa nhà chung cư sẽ được trang bị tất cả 10 thang máy. Trong đó có 7 thang máy cho cư dân sử dụng, 3 thang máy dùng để chở hàng. Hệ thống thang máy được lắp đặt theo phương thức tiên tiến nhất vì thế đáp ứng nhu cầu đi lại rất cao cho người dân. Ngòai ra chủ đầu tư còn xây dựng thêm cầu thang bộ để phòng khi có sự cố.

Căn hộ được thiết kế cho một cuộc sống hoàn hảo

Vì muốn mang lại cho người dân một cuộc sống tiện nghi hơn chính vì thế chủ đầu tư cũng rất chú ý khi xây dựng căn hộ. Căn hộ chung cư Vân Canh được thiết kế không gian và cách bố trí bên trong vô cùng khoa học. Không gian được tối ưu hóa trong việc tận dụng hết diện tích sử dụng. Đồng thời được tạo ra nhiều góc sáng, thoáng mở cho ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập toàn bộ căn hộ.

CHUNG CƯ VÂN CANH CÓ NHIỀU CĂN HỘ ĐƯỢC THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Trong nhà các phòng chức năng được xây dựng phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Tùy vào diện tích căn hộ mà có số lượng phòng cùng diện tích phòng khác nhau. Tuy nhiên các phòng đều được bố trí mang lại sự thuận tiện nhất cho người sinh sống.

Trên đây là những điều mang lại chất lượng sống hoàn hảo tại chung cư Vân Canh. Những thông tin này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thêm thông tin để lựa chọn một căn hộ trong khu đô thị Vân Canh phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những sản phẩm từ khu đô thị khác như liền kề Geleximco , Bắc An Khánh.. thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *