Câu hỏi thường gặp của khách hàng về dự án Vân Canh An Lạc

Dự án Vân Canh An Lạc là một dự án bất động sản rất được quan tâm ở phía Tây thủ đô. Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư vào dự án thì việc cần thiết là phải tìm hiểu về dự án này. Và sau đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình tìm hiểu dự án.

Chủ đầu tư dự án là ai? Uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Vân Canh An Lạc là Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị HUD. Tổng công ty tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng. Đây là một đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản và có kinh nghiệm lâu năm.

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ (HUD) LÀ MỘT CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tên của tổng công ty này gắn liền với nhiều dự án nổi tiếng và thành công từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến như dự án HUD BUILDING Nha Trang, khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm (Hoàng Mai – Hà Nội), khu đô thị mới Đông Tăng Long TP. Hồ Chí Minh… Những dự án này không những mang đến môi trường sống tuyệt vời cho nhiều người dân mà còn thay đổi rất lớn diện mạo của vùng đất xung quanh. Đồng thời cũng góp phần phát triển các địa phương có khu đô thị này.

Vị trí của dự án Vân Canh An Lạc ở đâu?

Dự án Vân Canh An Lạc nằm ở vị trí rất đẹp thuộc vùng đất phía Tây thủ đô. Đây là vùng đất định hướng phát triển của UBND thành phố Hà Nội trong hiện tại và tương lai. Chính vì thế xung quanh dự án có rất nhiều khu đô thị đã và đang được triển khai xây dựng. Có thể kể đến như khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương, Vườn Cam, Bắc An Khánh…

Ngoài ra dự án này còn nằm rất gần những tuyến đường trọng điểm. Có thể kể đến như Đại lộ Thăng Long, Đường Lê Trọng Tấn nối liền Láng – Hòa Lạc với quốc lộ 32, tuyến đường Mỹ Đình –  Xuân Phương. Những tuyến đường này đều là những tuyến đường lớn được xây dựng rất rộng rãi, khang trang. Ngoài ra dự án này lại có 3 cửa ngõ nối liền với những con đường lớn. Vì thế từ dự án đến các trung tâm kinh tế văn hóa nội đô và các tỉnh lân cận rất dễ dàng.

Hạ tầng cơ sở xung quanh dự án Vân Canh An Lạc thế nào?

Vì nằm trong vùng đất trọng điểm phát triển phía Tây nên dự án Vân Canh An Lạc có rất nhiều lợi thế về hạ tầng cơ sở. Đó là những công trình hạ tầng cơ sở sẵn có được nhà nước đầu tư cho vùng đất này. Hay những công trình giao thông làm thay đổi diện mạo vùng đất. Đồng thời cũng giúp người dân Vân Canh đi lại dễ dàng hơn.

HẠ TẦNG CƠ SỞ CỦA DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC RẤT ĐỒNG BỘ VÀ HIỆN ĐẠI

Ngoài ra dự án còn nằm ở vị trí đầu mối nối các chuỗi các khu đô thị trọng yếu nơi cửa ngõ phía tây thành phố. Có thể kể đến như Khu đô thị Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Geleximco, khu đô thị Hoàng Kim… Chính vì thế dự án cũng được hưởng rất nhiều công trình hạ tầng tiện ích của những khu đô thị này mang lại.

Dự án Vân Canh có những sản phẩm căn hộ nào?

Dự án Vân Canh An Lạc hiện tại có biệt thự, shophouse, liền kề và chung cư. Hiện tại có 178 căn biệt thự theo phong cách châu Âu có diện tích từ 200m2 đến 225m2. Khu shophouse của khu đô thị Vân Canh An Lạc có tổng 147 căn. Và được xây dựng với diện tích từ 90m2 đến 125m2. Có tổng số 187 căn nhà liền kề phong cách Pháp với diện tích từ 80m2 đến 115m2. Khu chung cư được xây dựng với 7 tòa nhà, cao từ 33 đến 35 tầng. Các căn hộ trong chung cư có diện tích các căn trong khoảng từ 58m2 đến 118m2..

SẢN PHẨM NHÀ LIỀN KỀ VÂN CANH AN LẠC

Với sự đa dạng của những sản phẩm nhà ở này sẽ đem đến nhiều lựa hơn cho khách hàng. Những căn hộ này đều được thiết kế với không gian hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Vì thế đảm bảo sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi tìm hiểu về dự án Vân Canh An Lạc. Nếu còn có gì thắc mắc về dự án này và muốn lựa chọn thêm các dự án khác như liền kề Geleximco , Nam An Khánh, Bắc An Khánh , biệt thự Geleximco hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *