Cách để lựa chọn được một căn hộ ưng ý tại dự án Vân Canh An Lạc

Dự án Vân Canh An Lạc được xây dựng với rất nhiều hạng mục nhà ở. Điều này giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sống của gia đình mình sau này. Vậy bạn đã biết làm thế nào để chọn được một cách phù hợp nhất chưa. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các sản phẩm nhà ở được xây dựng tại dự án Vân Canh An Lạc

Dự án Vân Canh An Lạc được xây dựng tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Xung quanh là những dự án lớn khác như: khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, Bắc An Khánh, khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn… Tạo thành chuỗi các đô thị vệ tinh ở phía Tây thành phố.

Khu đô thị này được xây dựng với nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng mua theo mục đích sử dụng của mình.

SẢN PHẨM NHÀ LIỀN KỀ TẠI DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC
SẢN PHẨM NHÀ LIỀN KỀ TẠI DỰ ÁN VÂN CANH AN LẠC

+ Khu shophouse: Có tổng 147 căn nhà phố thương mại, mỗi căn có diện tích từ 90m2 đến 125m2. Có nhiều căn 2 mặt tiền đa dạng. Khu nhà này được xây dựng trên các trục đường chính nội khu với thiết kế hài hòa, trang nhã và sang trọng.

+ Khu nhà liền kề: Có tổng số 187 căn, mỗi căn có diện tích từ 80m2 đến 115m2. Đặc điểm thiết kế của nhà liền kề chính là những kiến trúc đậm chất Pháp. Xen kẽ các căn hộ là lối đi được trồng cây xanh thoáng mát rất hiện đại.

+ Nhà biệt thự: Có tổng 178 căn được xây dựng với diện tích đa dạng từ 200m2 đến 225m2. Khu biệt thự có hệ thống giao thông bán khép kín. Đảm bảo sự riêng tư lại vẫn có sự liên kết với bên ngoài.

+ Khu chung cư: Toàn bộ khu chung cư được xây dựng với 7 tòa nhà, cao từ 33 đến 35 tầng. Diện tích các căn trong khoảng 58m2 đến 118m2.

Chọn các căn hộ tại dự án Vân Canh An Lạc theo mục đích sử dụng

Sau khi đã tìm hiểu các sản phẩm căn hộ tại dự án Vân Canh An Lạc, để lựa chọn được một căn nhà phù hợp nhất với mình, bạn cần phải xét đến mục đích sử dụng. Bạn mua nhà để làm gì? Để ở hay để kinh doanh. Khi xác định được thì mới có thể chọn một cách chính xác.

Chẳng hạn, nếu bạn mua với mục đích kinh doanh. Lựa chọn những căn shophouse hoặc liền kề thương mại là hợp lý. Đây đều là những nơi sầm uất, đông người qua lại và kinh doanh hiệu quả. Bạn có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng đều thuận tiện.

MUA NHÀ THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐỂ ĐẦU TƯ HỢP LÝ
MUA NHÀ THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐỂ ĐẦU TƯ HỢP LÝ

Còn nếu để sinh sống lâu dài thì nên lựa chọn các căn biệt thự hoặc chung cư. Tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình mà bạn có thể chọn diện tích cho phù hợp. Nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ, ưu tiên hơn cả là các căn biệt thự bởi chúng được xây dựng bán khép kín, đảm bảo sự riêng tư và không ồn ào.

Chọn các căn hộ tại dự án Vân Canh An Lạc theo chi phí mà mình có

Lựa chọn căn hộ theo chi phí cũng là một yếu tố quan trọng. Mỗi loại căn hộ sẽ có diện tích và giá tiền khác nhau, do vậy bạn nên chọn tùy theo chi phí sẵn có. Nếu không, bạn sẽ phải trả góp, ngoài giá tiền của căn hộ đó, bạn còn phải trả thêm một khoản lãi.

CHỌN CÁC CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ HIỆN CÓ
CHỌN CÁC CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ HIỆN CÓ

Dù ở loại hình căn hộ nào thì khi sinh sống tại đây, bạn vẫn được hưởng những tiện ích hiện đại và đầy đủ nhất. Chính vì vậy, biết cách lựa chọn cho hợp lý thì dự án Vân Canh An Lạc là một khu đô thị rất đáng sống mà bạn không nên bỏ lỡ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *