Biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc có vị trí thu hút chủ đầu tư

Vị trí của các khu biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc là yếu tố hàng đầu mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vị trí có đẹp thì khả năng đầu tư sinh lời mới cao hơn. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Vị trí khu đô thị Vân Canh An Lạc nằm ở đâu?

Biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc nằm ngay cạnh tuyến đường huyết mạch cao tốc Láng Hòa Lạc, phía Tây Hà Nội trong hướng quy hoạch phát triển chung đến năm 2030.

– Cách trung tâm Thành phố 10 phút lái xe

– Cách BigC Thăng Long khoảng 7 phút chạy xe

– Cách Khu đô thị Mỹ Đình khoảng 5 phút chạy xe

– Cách Khu đô thị mới Xuân Phương Tasco khoảng 3 phút đi bộ.

– Cách trường chuẩn Quốc Gia cấp 1,2,3 Nam Từ Liêm 3 phút lái xe

– Cách khu căn hộ cao cấp MIK Tây Mỗ chưa đến 10 phút lái xe

Biệt thự, liền kề khu đô thị Vân Canh An lạc có vị trí đẹp
Biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An lạc có vị trí đẹp

Dự án biệt thự, liền kề Vân Canh An Lạc được kỳ vọng mang đến không gian sống đẳng cấp với một vị trí đặc địa kết nối nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng được đồng bộ.

Dự án Vân Canh An Lạc nằm trong khu vực phát triển chung của Thủ Đô, do vậy được hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển một cách đồng bộ nhất, từ đường xá giao thông đến các tiện ích như: y tế, văn hóa, thể thao, thương mại, dịch vụ công cộng, giáo dục…

Vị trí biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc kết nối giao thông thuận tiện

Dự án biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc là một trong những dự án bất động sản có lợi thế kết nối hệ thống giao thông thuận tiện. Nằm trên các cung đường huyết mạnh, đường lớn và những cung đường chính mới được khởi công như: Trần Hữu Dực, Lê Trọng Tấn kéo dài, đường 70, đường vành đai IV.

Đặc biệt: Với thông tin tuyến đường vành đai 3,5 vừa chính thức khởi động là tín hiệu tốt cho giới đầu tư “tự tin” tìm hiểu KĐT Vân Canh An Lạc

Vị trí biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc kết nối nhiều tiện ích sống

Mỗi dự án sẽ xây dựng những tiện ích nội khu để đáp ứng các nhu cầu của cư dân. Tuy nhiên, có những tiện ích lại chỉ nằm bên ngoài các dự án. Với vị trí của biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc, các tiện ích ngoại khu được kết nối rất gần:

– Nếu bạn muốn đi TTTM có AEON Mall Hà Đông, The Garden, Big C Thăng Long

– Nếu bạn cần thăm khám sức khỏe có Bệnh viên quốc tế Hà Đông, BV Đa Khoa Hà Đông

– Nếu bạn cần cho bé đi học có trường quốc tế Nhật Bản, Trường ĐH FPT..

Vị trí biệt thự, liền kề Vân Canh An Lạc kết nối nhiều tiện ích
Vị trí biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc kết nối nhiều tiện ích

Ngoài ra dự án còn liên kết vùng gắn liền với các công trình lớn như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Khu đô thị Xuân Phương, Dự án Vinhomes Mỹ Đình – Vinhomes Thằng Long là đầu mối phát triển của chuỗi vệ tinh của thủ đô như Khu đô Thị Tasco, Khu đô thị Bắc An Khánh.

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí, dự án còn nhiều ưu điểm khác không nên bỏ qua. Có thể kể đến như giá hấp dẫn, tiện ích nội khu, cộng đồng dân cư, thiết kế mặt bằng, chất lượng xây dựng, chủ đầu tư…. Những ưu điểm đó càng giúp cho khu đô thị có được lợi thế lớn về mọi mặt.

Trên hết tất cả, thuận lợi về vị trí của biệt thự, liền kề dự án Vân Canh An Lạc có tầm trọng không nhỏ trong việc nâng tầm khu đô thị thành một dự án trọng điểm. Góp phần tạo tiềm năng không nhỏ trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *