An Lạc Green Symphony là dự án giúp nâng tầm giá trị khu vực

Bất động sản phía Tây sau một thời gian dài “ngủ yên” đang dần thức giấc. Khu vực này khẳng định mình bằng một loạt những dự án chất lượng. Mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư mới. Trong đó, dự án An Lạc Green Symphony được đánh giá là có sức ảnh hưởng lớn giúp nâng tầm giá trị cho khu vực.

Tình hình BĐS phía Tây những năm về trước

Phía Tây thủ đô là một khu vực màu mỡ với quỹ đất rộng, đa số là đất nông nghiệp của người dân. Vì vậy mà từ lâu, nơi đây đã tiềm ẩn những lợi thế nhất định về bất động sản. Tuy nhiên thời kỳ này, nội đô thành phố vẫn còn đủ khả năng cung ứng đất và nhà ở cho cư dân nên phía Tây thủ đô ít được quan tâm đến.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì lượng người đổ về thủ đô ngày một đông hơn. Làm cho khu vực này dần bị quá tải và không còn khả năng cung ứng đủ đất và nhà ở cho cư dân. Lúc này, nhiều tập đoàn lớn đã chuyển hướng đầu tư về phía Tây thủ đô, nơi có tiềm năng lớn nhưng lại chưa được phát hiện.

KHU VỰC PHÍA TÂY THỦ ĐÔ ĐANG THAY ĐỔI TỪNG NGÀY

Đặc biệt, đây là khu vực có hệ thống giao thông kết nối rất phát triển. Không chỉ vào nội đô thành phố mà còn đến những khu vực lân cận. Đó cũng chính là tiềm năng để thúc đẩy sự phát triển cho khu vực này. Hàng loạt những dự án lớn dần được ra đời như: An Lạc Green Symphony, biệt thự Geleximco , Nam An Khánh, Bắc An Khánh, liền kề Geleximco … Trong đó, KĐT An Lạc được đánh giá cao hơn cả.

Dự án An Lạc Green Symphony có vị trí ở cửa ngõ phía Tây thủ đô

Dự án An Lạc Green Symphony có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội. Dự án này nằm sát với tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc nối về trung tâm Hà Nội chỉ 5km thông qua đường Văn Tiến Dũng kéo dài và đường 70.

Liên kết vùng của dự án gắn liền với nhiều công trình lớn. Có thể kể đến như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu đô thị Xuân Phương, Vinhomes Thăng Long… Tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh và hiện đại.

AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ VỊ TRÍ Ở CỬA NGÕ PHÍA TÂY

Từ nội đô, bạn có thể tới khu đô thị này theo 3 hướng khác nhau rất thuận tiện và ngược lại. Giúp cho việc di chuyển được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chính lợi thế này đã giúp cho nơi đây nâng tầm giá trị cho khu vực. Xung quanh dự án còn có nhiều tuyến đường hiện đại khác, giúp cho cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển, lại không phải lo lắng vấn đề tắc đường, kẹt xe hay ô nhiễm khói bụi.

Đồng bộ trong hạ tầng tiện ích và nhà ở

Tuy có diện tích xây dựng không lớn nhưng An Lạc Green Symphony vẫn được quy hoạch rất đồng bộ. Nơi đây có đủ tất cả hạng mục nhà ở và tiện ích hiện đại cần thiết cho cuộc sống. Giúp cho cư dân tương lai có thể sống chất lượng và có ý nghĩa hơn. Chính điều đó đã mang đến sự yêu thích và thu hút khách hàng cho dự án nói riêng và toàn khu vực nói chung.

DỰ ÁN ĐƯỢC QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ CẢ VỀ NHÀ Ở VÀ TIỆN ÍCH

Cùng với những khu đô thị lân cận thì KĐT Vân Canh đã góp một phần không nhỏ để kiến tạo nên những giá trị tuyệt vời. Là một nơi sinh sống hoàn toàn mới cho mọi cư dân. Vì vậy hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ hơn về khu đô thị này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888