An Lạc Green Symphony không gian hoàn mỹ cho con trẻ

Không gian sống thực sự ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thơ của con trẻ. Chính vì thế khi lựa chọn một nơi để sinh sống thì các bậc cha mẹ cũng rất quan tâm đến điều này. Tuy nhiên nếu bạn sinh sống tại An Lạc Green Symphony chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Bởi vì chủ đầu tư đã cho xây dựng khu đô thị đáp ứng môi trường sống an toàn và nhiều nhu cầu khác của con trẻ.

Hệ thống trường học liên cấp tại An Lạc Green Symphony

Điều mà các bậc cha mẹ băn khoăn khi chọn những dự án khu đô thị ven đô đó chính là việc học tập của con họ. Họ lo sợ rằng con em mình phải di chuyển một quãng đường xa không an toàn về giao thông. Bởi vì xung quanh những dự án ven đô không có trường học đạt chuẩn chất lượng giáo dục. Hiểu được điều này chính vì thế chủ đầu tư An Lạc đã cho xây dựng hệ thống trường học liên cấp ở ngay trong dự án.

Trường mầm non được xây dựng trên tổng diện tích là 5.626m2. Trường tiểu học đươc xây dựng trên tổng diện tích là 7.175m2. Trường trung học cơ sở nằm trên một khu đất có diện tích là 6.318m2. Và diện tích đất là 11.145 m2 chính là diện tích chủ đầu tư cho xây dựng trường trung học phổ thông. Với diện tích đất rộng như vậy đã cho thấy chủ đầu tư An Lạc rất quan tâm đến việc giáo dục của thế hệ tương lai.

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI AN LẠC GREEN SYMPHONY

Các trường được xây dựng trong khu đô thị đều được trang bị thiết bị trường học đầy đủ. Đồng thời còn đảm bảo sự thân thiện với môi trường và góp phần không nhỏ vào việc khai thác tư duy của trẻ. Đội ngũ giáo viên của những trường này đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và tuyển chọn kỹ lưỡng. Vậy là không phải di chuyển quá xa mà cha mẹ vẫn sẽ yên tâm vì con em mình có thể có một hệ thống giáo dục toàn diện.

Hệ thống công viên và khu vui chơi ngoài trời cho trẻ

Được tự do khám phá thiên nhiên sẽ giúp cho tuổi thơ của trẻ trở nên đầy màu sắc hơn. Những đứa trẻ này lớn lên cũng sẽ có tư duy sáng tạo hơn rất nhiều. Và sinh sống tại khu đô thị An Lạc Green Symphony con em của bạn sẽ được tự do khám phá thế giới trẻ thơ mà chúng mong muốn.

AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VÀ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

Bởi khu đô thị này được xây dựng rất nhiều công viên luôn xanh mướt cỏ cây hoa lá. Không gian này mang đến sự thoải mái và sức khỏe tốt cho trẻ em. Xen kẽ trong khu đô thị còn là các khu vui chơi cộng đồng. Ở đây trang bị nhiều thiết bị phục vụ vui chơi cho trẻ em. Trẻ em vừa được thoải mái vui đùa mà cha mẹ cũng có thể yên tâm về độ an toàn của không gian này.

Tiện ích trường học và vui chơi ngoại khu

Ngoài những tiện ích nội khu nếu bạn muốn di chuyển đến trường học và các khu vui chơi khác ở trong vùng cũng rất dễ dàng. Bởi xung quanh An Lạc Green Symphony là hàng loạt các dự án bất động sản lớn. Những dự án này đều là những dự án có tổng vốn đầu tư lớn và được xây dựng đồng bộ hiện đại. Vì thế cũng có thể cung cấp đầy đủ tiện ích trường học và vui chơi giải trí cho con trẻ. Có thể kể đến những tiện ích từ khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, trường học xung quanh liền kề Geleximco, dự án Vincity Sportia… Bạn có thể có được nhiều sự lựa chọn cho con em mình.

TRẺ EM TẠI AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ THỂ HƯỞNG THÊM NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

An Lạc Green Symphony quả là không gian hoàn mỹ cho con trẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sinh sống ở một trong những căn nhà tại nơi đây. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như biệt thự Geleximco, liền kề Bắc An Khánh…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *