An Lạc Green Symphony cơ hội sở hữu căn hộ giá cả hợp lý

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một trong những dự án lớn ở khu vực phía Tây. Khu đô thị sở hữu không gian cảnh quan rất tuyệt vời, có nhiều lợi thế về vị trí. Hơn hết khu đô thị này còn sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản độc đáo nhưng lại có giá cả không hề cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dự án này trong bài viết sau đây nhé.

Những sản phẩm căn hộ sở hữu nhiều lợi thế trong khu đô thị An Lạc Green Symphony

Nếu bạn là những người trẻ thành đạt tìm kiếm những không gian sống chất lượng tuy nhiên lại chưa có điều kiện tốt về kinh tế thì bạn nên đến An Lạc Green Symphony. Bởi những căn hộ tại nơi đây được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn so với các khu đô thị khác. Trước hết những căn hộ nơi đây nằm trong một khu đô thị có vị trí rất đẹp tại vùng đất phía Tây thủ đô. Khu đô thị nằm ở đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm. Bản thân khu đô thị cũng có 3 cửa ngõ đi ra các tuyến đường lớn giúp cho việc kết nối đến các vùng khác nhau cũng dễ dàng hơn.

NHỮNG SẢN PHẨM CĂN HỘ TRONG KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ

Khu đô thị còn nằm ở vị trí có rất nhiều dự án bất động sản lớn. Chính vì thế hưởng rất nhiều lợi thế về tiện ích cũng như cơ hội đầu tư. Ngoài vị trí đẹp thì những sản phẩm căn hộ tại nơi đây cũng có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Chính vì thế đem đến chất lượng sống tốt nhất cho người dân nơi đây. Những cơ sở hạ tầng đến từ những công trình của nhà nước xây dựng. Đó còn là do các tập đoàn lớn xây dựng trong quá trình hoàn thiện những dự án khu đô thị. Và cũng do chủ đầu tư An Lạc xây dựng trong khi xây dựng khu đô thị An Lạc Green Symphony.

Những sản phẩm căn hộ đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng

Khu đô thị An Lạc Green Symphony có rất nhiều sản phẩm căn hộ. Cụ thể là 7 tòa chung cư cao 29 đến 35 tầng với rất nhiều sản phẩm căn hộ hiện đại. Trong từng tòa chung cư lại có nhiều sản phẩm nhà ở có diện tích khác nhau từ 58 đến 118m2. Đó là 147 căn shophouse có diện tích đa dạng từ 90 đến 125m2 phục vụ tốt cho mục đích kinh doanh và sinh sống.

KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY SỞ HỮU NHIỀU SẢN PHẨM CĂN HỘ PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hay nếu bạn là những người yêu thích sự gần gũi thân thiện thì có thể chọn một trong 187 căn liền kề được xây dựng tại khu đô thị. Những căn liền kề này có diện tích dao động từ 80 đến 115 m2. Còn nếu có điều kiện kinh tế hơn đôi chút là bạn có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại 178 căn biệt thự hướng ra hồ nước rồi.

Dù bạn có đến khu đô thị này mua nhà với mục đích sinh sống hay kinh doanh. Dù bạn có thích những căn shophouse nhộn nhịp hay muốn sống trong không gian yên tĩnh của biệt thự thì cũng có thể tìm được sản phẩm phù hợp tại khu đô thị này.

Sở hữu căn hộ lý tưởng mà không gặp phải áp lực tài chính

Chất lượng cao cấp, giá trị bền vững, môi trường sống trong lành, hạ tầng hoàn thiện, giao thông mang tính kết nối cao… Đó chính là những miêu tả chính xác nhất về những căn hộ tại khu đô thị An Lạc Green Symphony. Tuy sở hữu nhiều điểm ưu việt như vậy nhưng những căn hộ ở khu đô thị lại sở hữu những mức giá hết sức hợp lý. Những căn hộ này chỉ có mức giá tầm trung vì thế thu hút nguồn khách hàng rất lớn.

NHỮNG CĂN HỘ TRONG KHU ĐÔ THỊ AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ GIÁ CẢ TẦM TRUNG

Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một căn hộ nhiều ưu điểm mà giá cả lại hợp lý tại khu đô thị An Lạc Green Symphony. Nếu bạn muốn lựa chọn một căn hộ thích hợp hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại khu đô thị khác. Chẳng hạn như liền kề Geleximco , Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco , Vườn Cam Vinapol… hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE: https://vancanhanlac.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *